Tháng 03, 2018
Thứ bảy
Thứ Hai, ngày 26/10/2015 12:50 PM (GMT+7)

Phụ nữ hiện đại xóa bỏ định kiến để tự tin tiến bước

Định kiến là một trong những rào cản lớn nhất của phụ nữ trong hành trình tiến bước của mình. Nhiều định kiến bó buộc người phụ nữ trong những khuôn khổ tù túng, khiến họ mất đi cơ hội được mở mang, được đón nhận những giá trị mới tích cực.

Mạnh dạn bước qua rào cản

“Phụ nữ không cần sự nghiệp” – đó là một trong những định kiến giới hạn khả năng của người phụ nữ. Với quan điểm này, phụ nữ chỉ nên tập trung vào việc chăm sóc gia đình, việc kiếm tiền hay trách nhiệm xã hội đã có nam giới gánh vác. Điều đó khiến phụ nữ phải lệ thuộc vào đàn ông và mất đi cơ hội bước ra ngoài, học hỏi cái hay cái mới, cũng như mất đi cơ hội khẳng định giá trị của mình.

Phụ nữ hiện đại xóa bỏ định kiến để tự tin tiến bước - 1

Hà Anh ký tên ủng hộ phụ nữ tiến bước trong ngày hội tôn vinh phụ nữ tiến bước tổ chức ngày 20.10 vừa qua

Người mẫu, ca sĩ Hà Anh được xem là một đại diện tiêu biểu của phụ nữ thế hệ trẻ tự tin tiến bước. Cô không ngại ngần đến những vùng đất mới, đón nhận và học hỏi những điều mới mẻ. “Là người phụ nữ hiện đại, chúng ta cần phải dám xoá bỏ những định kiến, dám trải nghiệm những điều mình chưa dám thử và tiến bước bên ngoài xã hội” – Hà Anh chia sẻ.

Theo ca sĩ Mỹ Linh, sự “dám thử” có thể bắt đầu từ những việc rất đơn giản như xoá bỏ những định kiến của chính chúng ta trong công việc chăm sóc gia đình quen thuộc hàng ngày, không cứ là bột giặt thì tốt hơn nước giặt.

Cùng phụ nữ tự tin tiến bước

Luôn đồng hành cùng phụ nữ Việt Nam trong hành trình tiến bước, Ariel vừa cho ra mắt bột giặt đậm đặc dành cho máy giặt.

Phụ nữ hiện đại xóa bỏ định kiến để tự tin tiến bước - 2

Các nghệ sỹ tham gia ngày hội tôn vinh phụ nữ tiến bước bày tỏ sự ủng hộ dành cho chương trình

Hiệu quả giặt giũ của nước giặt đậm đặc đã được hơn 1.500 phụ nữ kiểm chứng, qua phần thử thách giặt máy với bột giặt thông thường. “Cùng chất liệu vải, cùng loại vết bẩn, cùng một loại máy giặt, sử dụng cùng chế độ giặt, nhưng chỉ với 1 nắp nước giặt, những mảnh vải đã trắng sạch hoàn toàn trong khi đó, với 2 muỗng bột giặt thường các mảnh vải vẫn còn lốm đốm vết bẩn” – Hà Anh nhận xét sau khi trải nghiệm phần giặt so sánh.

“Phụ nữ chăm sóc gia đình luôn cần những “người bạn đồng hành” đắc lực để có thể luôn tự phát triển bản thân và đó là Ariel gel giặt đậm đặc mới” – Mỹ Linh phát biểu. Nữ ca sĩ cho rằng, dám thay đổi thói quen dù nhỏ, cũng là một bước tiến đáng khích lệ của người phụ nữ. “Mỹ Linh tin rằng sản phẩm sẽ giúp mình và các chị em phụ nữ khác hoàn thành tốt hơn vai trò người mẹ, người vợ trong gia đình. Mỹ Linh ủng hộ phụ nữ Việt Nam tự tin tiến bước”.

Hãy cùng Ariel trân trọng những đóng góp của phụ nữ Việt Nam bằng cách ấn LIKE hoặc SHARE hình ảnh trên Fan page chương trình.

Phụ nữ hiện đại xóa bỏ định kiến để tự tin tiến bước - 3

Hình ảnh thể hiện hiệu quả giặt sạch vượt trội của bột giặt đậm đặc mới so với bột giặt thường

Ariel gel giặt đậm đặc được tối ưu hoá công thức với lượng thành phần hoạt tính cao hơn, giúp mang lại kết quả đột phá, nhất là trong bước xử lý đầu tiên. Với 4 hoạt chất khác nhau phối hợp hiệu quả trong chuỗi tổng hợp chất bề mặt tẩy bẩn, bột giặt đậm đặc đem đến kết quả vượt trội hơn so với hiệu ứng của từng thành phần riêng lẻ loại sạch các vết bẩn khó giặt sạch như dầu mỡ, đất sét, sôcôla, trà, cà phê…

Tin đọc nhiều

Phát hiện vùng kín của con bị hăm đỏ, mẹ phải làm sao? Hăm tã là một trong những tổn thương da thường gặp nhất ở...