Tháng 04, 2021
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 08/03/2017 15:32 PM (GMT+7)

Thách thức lão hóa, biến điều không thể thành có thể

Đáp ứng mong ước gìn giữ nét tươi trẻ theo thời gian của bất kỳ quý cô nào, quyển sách “Bí ẩn của lão hóa” đã hé mở những bí ẩn của quá trình lão hóa, và giải thích ageLOC ứng dụng công nghệ gen tuyệt vời ra sao để chị em có thể tận hưởng cuộc sống trẻ trung dài lâu như mong đợi.

Thách thức lão hóa, biến điều không thể thành có thể - 1

“Bí ẩn của lão hóa” kết tinh những thành tựu nghiên cứu của Nu Skin và Tiến sĩ Joseph Chang, đáng giá đến từng trang sách

Với bề dày kinh nghiệm trong ngành công nghiệp dược phẩm và thực phẩm bổ sung, Tiến sĩ Joseph Chang, đã đồng hành cùng Nu Skin trên hành trình giải mã chìa khóa chống lão hóa và xóa tan ấn định xưa nay của con người “Việc duy trì tuổi thanh xuân là không thể”. Ông cho ra đời quyển sách “The Aging Myth” (“Bí ẩn của lão hóa”) với phiên bản Tiếng Việt lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, giúp độc giả trong nước tiếp cận nguyên nhân cốt lõi gây ra lão hóa và tìm hiểu về công nghệ ứng dụng mang tầm quốc tế, giúp con người tận hưởng được cuộc sống trẻ trung dài lâu.

Cuốn sách đã chỉ ra được nguồn gốc của quá trình lão hóa bằng cách xem xét biểu hiện gen của sự lão hóa, nhận dạng những nhóm gen trẻ; đồng thời tác động, thiết lập lại những nhóm gen này, giúp con người tái cấu trúc nhóm gen trong cơ thể, đem lại sự trẻ trung. Từ đó, các nhà khoa học đã nghiên cứu và khám phá ra công nghệ chống lại sự lão hóa một cách tự nhiên ngay trong cơ thể con người. Đây chính là một phát hiện mang tính đột phá về quá trình lão hóa, mang đến một cách nhìn mới về chống lão hóa: “Mấu chốt nằm ngay trong bộ gen của chúng ta”.

Được New York Times bình chọn là quyển sách bán chạy nhất và phổ biến trên toàn thế giới, “Bí ẩn của lão hóa” hoàn toàn xứng đáng được độc giả lựa chọn. “Bí ẩn của lão hóa" sẽ đưa người đọc khám phá “lãnh địa” của lão hóa, bí ẩn từ hàng ngàn năm đối với con người, nay đã được “vén màn” và tìm ra cách khắc phục.

Quyển sách “Bí ẩn của sự lão hóa” được giới khoa học đánh giá là một “quan điểm tuyệt vời về sự lão hóa”, phù hợp cho tất cả mọi người, từ người trẻ đến người già với mục tiêu đọc, khám phá và thay đổi cuộc sống ngay từ bây giờ. Chúng ta hoàn toàn có thể thay đổi cuộc sống và giữ tuổi của chúng ta là một bí mật nhờ vào các sản phẩm ứng dụng công nghệ ageLOC. Là thành tựu của hơn 30 năm nghiên cứu và giải mã bộ gen, công nghệ ageLOC đã giữ vị trí tiên phong trong xu hướng chống lão hóa trên toàn thế giới.

Thách thức lão hóa, biến điều không thể thành có thể - 2

Duy trì sự tươi trẻ bằng cách thiết lập nhóm gen trẻ không còn là ước mơ quá xa vời

Sắp tới, giới chuyên môn và những ai quan tâm đến sức khỏe của chính mình và người thân sẽ một lần nữa được trực tiếp giao lưu với Tiến sĩ Tiến sĩ Joeseph Chang, đồng thời tìm hiểu sâu hơn về công nghệ chống lão hóa ageLOC. Đặc biệt, người tham dự còn có cơ hội giao lưu trực tiếp, chụp hình, kèm nhận chữ ký của Tiến sĩ Joseph Chang lên quyển sách “The Aging Myth” tại sự kiện "The Aging Myth - Giải mã công nghệ thách thức lão hóa" vào ngày 13/03/2017 từ 18:00 - 21:00 tại Grand Palace, 142/18 Cộng Hòa. Phường 4, Quận Tân Bình.

Thách thức lão hóa, biến điều không thể thành có thể - 3

Bảo Châu

Tin đọc nhiều

Phát hiện vùng kín của con bị hăm đỏ, mẹ phải làm sao? Hăm tã là một trong những tổn thương da thường gặp nhất ở...
8 lý do khiến chị em "săn lùng" kem nám cao cấp Anti Mela Cream của From Your Skin Trước đây, chị em hay dùng các phương pháp dân gian hoặc...
3 ngày vàng sở hữu máy sấy tóc và máy cạo râu giá hời Từ ngày 4/12 đến 6/12, Deca sẽ triển khai chương trình “Khởi...