Tháng 03, 2018
Thứ sáu
Thứ Hai, ngày 26/10/2015 08:55 AM (GMT+7)

Tháng 10 và những trao gửi yêu thương

Tháng 10 đã về, mang theo những ngày lễ đặc biệt với biết bao tình cảm yêu thương. Ngày quốc tế người cao tuổi 1-10 để ta thêm yêu thương ông bà, cha mẹ. Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 để ta thêm yêu những người phụ nữ xung quanh ta, những bông hoa tô điểm cho cuộc sống luôn tươi đẹp.

Với những yêu thương đong đầy như thế, làm sao lại không có những cách khác nhau để ta bày tỏ! Với ông bà, những album ảnh kỉ niệm, những khoảng thời gian trò chuyện cùng “ôn cố tri tân” sẽ là món quà cực kì ý nghĩa và ấm áp. Với bố mẹ, một chuyến đi thăm người thân ở xa hoặc một chuyến nghỉ dưỡng sẽ rất vui vẻ và thư giãn. Với những người phụ nữ, có thể món quà sẽ là một bữa cơm gia đình thật đầm ấm cho chính tay ta chuẩn bị, hoặc một ngày dọn dẹp nhà cửa thật sạch sẽ, tinh tươm, hay một buổi dã ngoại với không khí trong lành, thoáng đãng.

Tháng 10 và những trao gửi yêu thương - 1

Và dĩ nhiên món quà quý giá nhất để ta quan tâm đến người thân yêu là sức khỏe, bởi “Sức khỏe tốt và trí tuệ minh mẫn là hai điều hạnh phúc nhất của cuộc đời” theo lời của tác giả huyền thoại người Latin Publiliys Syrius. Sức khỏe là nền tảng để những người yêu thương của ta sống vui, sống khỏe. Và chỉ khi những người yêu thương của ta vui khỏe thì ta mới cảm thấy AN, từ đó ta mới cảm nhận được trọn vẹn ý nghĩa của LẠC, của niềm hạnh phúc khi mãi được bên cạnh, quan tâm và chăm sóc cho họ và nhận lại những điều tương tự từ họ. Bởi khát vọng mãnh liệt nhất của con người là luôn luôn muốn yêu thương và được yêu thương. Dai-ichi Life Việt Nam, một thương hiệu bảo hiểm nhân thọ hàng đầu đến từ Nhật Bản, dựa trên ý nghĩa cốt lõi “Gia đình là nền tảng của xã hội bền vững”, vừa giới thiệu chương trình “Gia đình vui khỏe – Trao gửi yêu thương”. Đây là món quà chăm sóc sức khỏe ý nghĩa nhất mà công ty muốn dành cho khách hàng như một sự trân trọng, yêu quý giá trị gia đình và thắt chắt sợi dây gắn kết yêu thương giữa các thành viên.

Đây là giải pháp bảo vệ tài chính và chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình truyền thống 3 thế hệ, tức vừa bảo đảm tài chính trước rủi ro trong cuộc sống, vừa chăm sóc sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống và củng cố nền tảng cho một gia đình hạnh phúc. Đặc biệt, chương trình được thiết kế nhằm bảo vệ toàn diện đại gia đình trong cùng 1 hợp đồng, cho cả cha mẹ hai bên, giúp vẹn tròn hiếu thảo. Chương trình “Gia đình vui khỏe – Trao gửi yêu thương” giúp chăm sóc sức khỏe thường xuyên cho  bạn và những người thân yêu  một cách tốt nhất với quyền lợi bảo vệ điều trị nội trú, ngoại trú và nha khoa. Mức bảo vệ có giá trị cao đối với từng bệnh khác nhau sẽ giúp khách hàng giảm bớt mối lo về chi phí khám và điều trị khi bị bệnh, dù nguy hiểm đến đâu. Sự hỗ trợ tài chính trước rủi ro tử vong, thương tật toàn bộ và vĩnh viễn hoặc tai nạn sẽ giúp bạn chu toàn tương lai cho gia đình nếu rủi ro chẳng may xảy đến. Chỉ cần tham gia một hợp đồng bảo hiểm với mức phí hợp lý, đại gia đình của bạn sẽ được chăm lo sức khỏe toàn diện và an tâm tài chính thông qua kế hoạch tiết kiệm và bảo vệ hiệu quả. Quyền lợi tiết kiệm cũng được gia tăng với thời gian đóng phí linh hoạt và kế hoạch tích lũy phù hợp với sự hỗ trợ tư vấn của đội ngũ tư vấn tài chính chuyên nghiệp và đầy tâm huyết của Dai-ichi Life Việt Nam, giúp đảm bảo tương lai tài chính ổn định và bền vững cho bạn và gia đình.

Tháng 10 và những trao gửi yêu thương - 2

Hãy quẳng gánh lo âu và an tâm vui sống với chương trình “Gia đình vui khỏe - Trao gửi yêu thương”!

Tin đọc nhiều

Phát hiện vùng kín của con bị hăm đỏ, mẹ phải làm sao? Hăm tã là một trong những tổn thương da thường gặp nhất ở...