Tháng 05, 2020
Thứ năm
Thứ Hai, ngày 26/12/2016 23:10 PM (GMT+7)

Uống cây này, người mất ngủ lâu ngày sẽ sớm ngủ được 6 giờ/đêm

Nhiều người mất ngủ sử dụng đủ loại thuốc từ Tây Y đến Đông Y nhưng vẫn chưa đạt được giấc ngủ như mong muốn: có loại dùng thì không thể ngủ nổi, có loại dùng ngủ được thì mệt mỏi, rã rời, người đau ê ẩm cho đến khi biết về loài cây này.

Nữ lang - cây thuốc quý giá, niềm tự hào của người châu Âu

Cây Nữ lang (tên khoa học: Valeriana officinalis) là thành viên trong họ Valerianaceae, là một loài thực vật bản địa sống lâu năm của châu Âu, châu Á và Bắc Mỹ, còn được gọi với những cái tên như: Amantilla, Common Valerian, European Valerian, Garden Heliotrope, Garden Valerian, Kediotu, Phu, Valeriana…

Uống cây này, người mất ngủ lâu ngày sẽ sớm ngủ được 6 giờ/đêm - 1

Cây Nữ lang - thảo dược quý giúp tìm lại giấc ngủ ngon cho người mất ngủ lâu ngày

Trong mùa xuân, cây Nữ lang trổ nhiều lá và che kín mặt đất. Cuối tháng Tư, cây bắt đầu phát triển mạnh và mọc cao khoảng 2m vào mùa hè. Vào tháng Bảy, Nữ lang bắt đầu trổ những bông màu hồng hoặc trắng có mùi thơm nhẹ. Mèo rất thích mùi hương này cho nên cây Nữ lang còn được gọi là cỏ mèo.

Cây Nữ lang đã được người Hi Lạp sử dụng để trợ giúp giấc ngủ từ hàng trăm năm trước và đạt được hiệu quả rất cao

Y học hiện đại khẳng định hiệu quả giúp dễ ngủ, ngủ sâu giấc của Nữ Lang

Thấy được vai trò to lớn của cây Nữ lang, các nhà khoa học đã không ngừng nghiên cứu để có thể sử dụng những giá trị tốt nhất của loài cây này cho con người.

Các nhà khoa học Mỹ đã chứng minh được các thành phần trong cây Nữ Lang có tác dụng an thần, giúp dễ dàng đi vào giấc ngủ, giảm số lần thức giấc trong đêm, tăng số giờ ngủ ngon mà không mệt mỏi khi thức dậy.

Đặc biệt, theo nghiên cứu của các nhà khoa học Đức trên 11.168 bệnh nhân mất ngủ được điều trị bằng cây Nữ Lang thì thấy rằng:

Uống cây này, người mất ngủ lâu ngày sẽ sớm ngủ được 6 giờ/đêm - 2

Không gây nghiện, không lệ thuộc, an toàn khi sử dụng lâu dài

Theo nghiên cứu, cây Nữ lang giúp thư giãn nhẹ nhàng và trợ giúp giấc ngủ hiệu quả mà không hề gây ra cảm giác khó chịu, mệt mỏi cho người sử dụng khi tỉnh dậy vào buổi sáng, không gây nghiện, lệ thuộc và hoàn toàn an toàn khi sử dụng lâu dài.

Tiên phong ứng dụng Nữ lang trong hỗ trợ giấc ngủ cho người mất ngủ lâu ngày

Thấy được vai trò, hiệu quả rất tốt của cây Nữ Lang với giấc ngủ và mong muốn nhiều người Việt Nam được tiếp cận với phương pháp ngủ ngon từ thảo dược, không phải chịu nhiều tác dụng phụ do thuốc Tây gây ra, các nhà khoa học Việt Nam cũng bắt đầu đi sâu nghiên cứu và ứng dụng loài cây này cho người mất ngủ.

Uống cây này, người mất ngủ lâu ngày sẽ sớm ngủ được 6 giờ/đêm - 3

Mất ngủ lâu ngày gây suy kiệt sức khỏe, ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống của người bệnh

Theo PGS.TS.Nguyễn Duy Thuần (Nguyên Viện trưởng viện nghiên cứu Y dược học cổ truyền Tuệ Tĩnh):

Thành phần có tác dụng quan trọng nhất của cây Nữ Lang là acid Valerenic và các dẫn xuất Valepotriates. Chúng gắn kết vào thụ thể GABA (acid quan trọng duy trì hoạt động của não bộ, giấc ngủ) nên giúp ngăn chặn căng thẳng và bất an đến vùng thần kinh Trung Ương để cơ thể thư giãn, dễ ngủ, ngủ sâu giấc, giảm số lần tỉnh giấc giữa đêm.

Uống cây này, người mất ngủ lâu ngày sẽ sớm ngủ được 6 giờ/đêm - 4

PGS.TS.Nguyễn Duy Thuần (Nguyên Viện trưởng viện nghiên cứu Y dược học cổ truyền Tuệ Tĩnh)

Đặc biệt, khác với các nhóm thuốc Tây an thần gây ngủ, sử dụng Nữ Lang lâu dài hoàn toàn an toàn, không gây ra tác dụng phụ như: gây nghiện, lệ thuộc, suy giảm tập trung, giảm trí nhớ và suy giảm hoạt động thể chất.

Nghiên cứu lâm sàng  đã chỉ ra rằng người dùng cây Nữ lang (Valerian) cho thấy chất lượng giấc ngủ cải thiện đáng kể mà không có sự mệt mỏi vào buổi sáng

Sử dụng cây Nữ lang như thế nào cho hiệu quả

Chiết xuất của cây Nữ lang đã được đưa về Việt Nam và phục vụ cho cộng đồng. Đặc biệt, khi Nữ lang kết hợp với 5 – tryptomin (công nghệ độc quyền từ Mỹ) sẽ giúp gia tăng hiệu quả rất tốt với giấc ngủ. Người mất ngủ lâu ngày khi sử dụng bộ đôi Nữ lang + 5 – tryptomin sẽ được giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, lấy lại giấc ngủ tự nhiên, ngủ lâu, sâu giấc, phục hồi hoạt động não bộ, trí nhớ, tăng sức khỏe và tuổi thọ.

Uống cây này, người mất ngủ lâu ngày sẽ sớm ngủ được 6 giờ/đêm - 5

Chiết xuất từ Nữ lang giúp người mất ngủ tìm lại được giấc ngủ sâu, không mộng mị

Với những người mất ngủ phải sử dụng thuốc an thần dài ngày: thời gian đầu nên kết hợp thuốc an thần với Nữ Lang, 5 - tryptomin để có giấc ngủ ngon, không mệt mỏi khi thức dậy, giảm tác dụng phụ do thuốc an thần gây ra. Sau đó bắt đầu giảm dần liều thuốc Tây và tăng dần liều Nữ lang, 5 - tryptomin để vẫn có giấc ngủ ngon mà hoàn toàn an toàn, không bị nhờn thuốc, nghiện thuốc, giữ nước, không còn lo nguy cơ trầm cảm, hại não do thuốc an thần gây ra.

Với những người mới mất ngủ, mất ngủ do căng thẳng, gặp cú sốc tâm lý thì vẫn có thể sử dụng cây Nữ lang, 5 - tryptomin độc lập vẫn mang lại hiệu quả cao với giấc ngủ.

>>>Xem chia sẻ cách ngủ ngon 6 – 7 tiếng/đêm nhờ Goldream (duy nhất tại Việt Nam chứa Nữ lang, 5 – tryptomin) TẠI ĐÂY

>>>Xem điểm bán sản phẩm Goldream (duy nhất tại Việt Nam chứa Nữ lang, 5 – tryptomin) TẠI ĐÂY

>>>MUỐN ĐẠT HIỆU QUẢ NHƯ Ý, KHÁCH HÀNG CẦN XEM LIỆU TRÌNH SỬ DỤNG GOLDREAM duy nhất chứa Nữ lang, 5 - tryptomin (nhấn vào hình ảnh sản phẩm bên dưới)

Uống cây này, người mất ngủ lâu ngày sẽ sớm ngủ được 6 giờ/đêm - 6

Tin đọc nhiều

8 lý do khiến chị em "săn lùng" kem nám cao cấp Anti Mela Cream của From Your Skin Trước đây, chị em hay dùng các phương pháp dân gian hoặc...
Phát hiện vùng kín của con bị hăm đỏ, mẹ phải làm sao? Hăm tã là một trong những tổn thương da thường gặp nhất ở...
Bức thư bố viết cho con gây bão cuộc thi “Nhật ký của Mẹ” Chẳng cần hoa mỹ, chẳng cần cầu kỳ, những câu nói đầy mộc...
Chồng không cho "gần gũi" vì vết rạn xấu xí và kế hoạch của tôi “Tôi vẫn nhớ mình đã ngồi trong phòng tắm và hét lên một...