Tháng 12, 2020
Thứ tư
Thứ Năm, ngày 16/11/2017 13:10 PM (GMT+7)

Vẻ đẹp đầy lôi cuốn của hội họa trên chiếc áo dài

Hội họa, một trong những nguồn cảm hứng chính làm nên tinh thần và vẻ đẹp của bộ sưu tập áo dài mới đến từ thương hiệu Lụa Thái Tuấn.

Vẻ đẹp đầy lôi cuốn của hội họa trên chiếc áo dài - 1

Từ xa xưa, khi mà ngôn ngữ còn chưa được hình thành và phát triển, các hình vẽ dường như là phương thức liên lạc giữa người với người và đây chính là cội nguồn của hội hoạ.

Vẻ đẹp đầy lôi cuốn của hội họa trên chiếc áo dài - 2

Hội họa không chỉ là cách thể hiện tâm hồn của người họa sĩ mà còn là một trong những cách gửi đi thông điệp cuộc sống nhẹ nhàng và đầy ý nghĩa.

Vẻ đẹp đầy lôi cuốn của hội họa trên chiếc áo dài - 3

Hội họa cũng chính là nguồn cảm hứng và mảnh ghép quan trọng mang đến sự tươi mới và lôi cuốn cho BST “ART” của Lụa Thái Tuấn.

Vẻ đẹp đầy lôi cuốn của hội họa trên chiếc áo dài - 4

Trong BST này, mỗi thiết kế áo dài chính là sự cảm nhận cuộc sống qua cái nhìn đa chiều và đầy màu sắc của những người nghệ sĩ.

Vẻ đẹp đầy lôi cuốn của hội họa trên chiếc áo dài - 5

Với hoa văn, đường nét, màu sắc phong phú và sống động, mỗi chiếc áo dài cho người xem cảm giác nhưng đang thưởng thức một bức tranh đẹp, yên bình và dịu dàng trên từng tà áo.

Vẻ đẹp đầy lôi cuốn của hội họa trên chiếc áo dài - 6

ART không chỉ đưa phái đẹp đi qua nhiều bức họa đẹp mắt, mà còn mang đến những bộ cánh mang tên áo dài đầy duyên dáng và mĩ miều.

Vẻ đẹp đầy lôi cuốn của hội họa trên chiếc áo dài - 7

Các thiết kế trong bộ sưu tập vô cùng phong phú để đáp ứng được sở thích thời trang đa dạng của chị em phụ nữ.

Sản phẩm được bán tại hệ thống đại lý, kênh phân phối vải Thái Tuấn trên toàn quốc. Để biết thêm thông tin, độc giả liên hệ hotline: (028) 3859 1904 hoặc truy cập www.aodai.thaituanfashion.com, Facebook/Zalo Lụa Thái Tuấn.

Tin đọc nhiều

Phát hiện vùng kín của con bị hăm đỏ, mẹ phải làm sao? Hăm tã là một trong những tổn thương da thường gặp nhất ở...
8 lý do khiến chị em "săn lùng" kem nám cao cấp Anti Mela Cream của From Your Skin Trước đây, chị em hay dùng các phương pháp dân gian hoặc...
Gặp gỡ nữ nghệ nhân có “bàn tay vàng” trong phun xăm thẩm mỹ Gặp nghệ nhân phun xăm thẩm mỹ Vi Hoa, tôi ấn tượng bởi nụ...
Phối đồ “sương sương” cùng Tâm Tít tới công sở Tâm Tít làm “nàng thơ” trong bộ ảnh mới nhất của Hong Vic...