Tháng 09, 2018
Thứ tư
Thứ Tư, ngày 29/10/2014 19:55 PM (GMT+7)

20 tỷ đồng học bổng cho học sinh, sinh viên

20 tỷ đồng tiền học bổng đã được ĐH Rmit Việt Nam trao tặng cho 91 bạn học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc.

Chiều 29/10, trường Đại học Rmit Việt Nam đã tổ chức buổi lễ trao tặng 91 suất học bổng trị giá 20 tỷ đồng dành cho sinh viên tương lai và hiện tại của trường.

Theo đại diện nhà trường, số học bổng nói trên được chia thành 10 hạng mục khác nhau, gồm: học bổng của Hiệu trưởng, học bổng nhà lãnh đạo tiềm năng, học bổng thành tích học tập xuất sắc, học bổng thạc sĩ,… với trị giá 100%, 50% và 25% học phí hàng năm. Bên cạnh sinh viên của trường, đối tượng nhận được học bổng là các bạn học sinh có thành tích học tập xuất sắc, có năng lực lãnh đạo và nhiều hoạt động cộng đồng nổi bật trong các năm học vừa qua trên khắp cả nước.

Đặc biệt, ở gói học bổng Hiệu trưởng, các bạn phải trải qua hai vòng xét tuyển gồm xét duyệt hồ sơ do các giám khảo độc lập thực hiện và phỏng vấn trực tiếp bằng tiếng Anh. Ứng viên được chọn không những được miễn học phí, mà còn được tham gia vào các chương trình phát triển nhằm giúp các sinh viên này trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai

So với năm 2013, năm nay, trường ĐH Rmit đã tăng số lượng suất học bổng lên gấp 3 lần. Từ đó, đem đến cho những sinh viên xuất sắc cũng như sinh viên với hoàn cảnh khó khăn cơ hội theo đuổi ngành học yêu thích trong môi trường giáo dục năng động, đồng thời đạt được bằng cấp có giá trị quốc tế.

Thiện An

Tin đọc nhiều

Người đàn ông ‘cứu tinh’ của nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn Thời gian qua, lương y Nguyễn Đình Khánh được nhiều người...
'Bác Hiệp Khùng đây, nhà bác cháy hết rồi' Ông Hiệp cầm bình cứu hỏa lao lên tầng 2 nhưng phải nhanh...
Soi người chết để chơi lô đề Tai nạn, nhà cháy... là nỗi đau, nhưng lại là "niềm hy vọng"...
Máy bơm hỏng, hầm chui ở Sài Gòn ngập nước Cơn mưa lớn làm hầm chui Mỹ Thủy (quận 2, TP.HCM) ngập sâu...