Tháng 07, 2018
Thứ hai
Thứ Bảy, ngày 12/08/2017 09:49 AM (GMT+7)

4 nữ sinh chết đuối thương tâm dưới ao chùa ở Bắc Giang

Thấy con chưa về, các gia đình đã chia nhau đi tìm thì bàng hoàng phát hiện 4 cháu đã tử vong ngay dưới ao chùa.

Vụ việc thương tâm được phát hiện vào chiều tối ngày 10/8, tại ao chùa Hàm Long, thôn Nam Điện, xã Nam Dương (Lục Ngạn, Bắc Giang). Theo thông tin ban đầu, do thấy trời đã tối, mà con chưa về nên người thân trong gia đình các em đã chia nhau đi tìm kiếm.

Tại khu vực ao chùa Hàm Long thì phát hiện nhiều đôi dép để trên bờ ao. Người thân lên tiếng gọi nhưng không thấy các em trả lời.

Nghi có sự chẳng lành, người thân của các em hô hào nhân dân quanh khu vực cùng nhau lội xuống ao chùa để mò. Đến khoảng 19h30, người dân phát hiện cả 4 em đều đã tử vong. Đến khoảng 20h ngày 10/8, thi thể của cả 4 em đã được các gia đình đưa về để lo hậu sự.

4 nữ sinh chết đuối thương tâm dưới ao chùa ở Bắc Giang - 1

Ao chùa Hàm Long nơi xảy ra sự việc thương tâm.

Tối ngày 11/8, trao đổi với phóng viên, ông Trịnh Văn Thái, Chủ tịch UBND xã Nam Dương (Lục Ngạn, Bắc Giang) xác nhận trên địa bàn thôn Nam Điện vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 4 nữ sinh tử vong.

Danh tính 4 nữ sinh xấu số tử vong do đuối nước được xác định là các em Mạc Thị Tuyến (14 tuổi), Mạc Thị Tuyền (12 tuổi) cùng 2 em Nguyễn Thị Thảo Vân và Thân Thị Trà Mi (đều 11 tuổi). Cả 4 em đều trú tại thôn Nam Điện.

“Đây là sự việc rất thương tâm xảy ra trên địa bàn xã. Cả 4 em nữ sinh tử vong đều đang trong độ tuổi đi học. Đáng tiếc nhất, trong đó có 2 chị em ruột là cháu Tuyến (14 tuổi) và cháu Tuyền (12 tuổi) là con em của các gia đình hộ nghèo trong xã.

Ao chùa Hàm Long có diện tích 150m2, mực nước sâu khoảng hơn 2m, là công trình được tu sửa để tạo cảnh quan gần chùa. Trước đây, chưa từng xảy ra vụ đuối nước nào”, ông Thái thông tin.

Thiên An

Tin đọc nhiều

Những vụ tự tử bí ẩn ở nơi đáng sợ nhất Sài Gòn Người bán ve chai ngất xỉu khi "đá trúng" một tử thi bị vứt...
'Siêu cao thủ' viết chữ đẹp bật mí bí quyết Các mẹ có con học lớp 1 cùng học bí quyết giúp trẻ viết chữ...
Soi người chết để chơi lô đề Tai nạn, nhà cháy... là nỗi đau, nhưng lại là "niềm hy vọng"...
Phát hiện trữ lượng kim cương khổng lồ dưới lòng đất Hơn 1 triệu tỷ tấn kim cương vẫn nằm trong lòng đất, gấp...