Tháng 08, 2018
Thứ năm
Thứ Sáu, ngày 26/09/2014 20:27 PM (GMT+7)

Án mạng từ mâu thuẫn khi đi vệ sinh ở quán bia

Bắt nguồn từ mâu thuẫn nhỏ trong lúc đi vệ sinh tại quán bia, các đối tượng đã gây gổ, đánh nhau. Hậu quả, 1 người bị đâm chết.

Công an huyện Quốc Oai (Hà Nội) vừa phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự (PC45 - Công an TP. Hà Nội) làm rõ vụ án mạng tại xã Đại Thành, huyện Quốc Oai.

Cơ quan điều tra đã bắt khẩn cấp Nguyễn Văn Tiến (28 tuổi, ở xã Tân Phú, huyện Quốc Oai) để điều tra hành vi giết người.

Án mạng từ mâu thuẫn khi đi vệ sinh ở quán bia - 1

Nguyễn Văn Tiến tại cơ quan công an.

Bước đầu xác định, chiều 25/9, Tiến ngồi uống bia với bạn là Trọng và Quy ở quán bia trong xóm. Lúc này, một nhóm người khác cũng ngồi uống bia gồm: Phan Huy Phúc (34 tuổi, ở Hoài Đức, Hà Nội) và 3 đối tượng khác chưa rõ danh tính.

Trong khi đi vệ sinh, Trọng nảy sinh mâu thuẫn với người trong nhóm Phúc. Trọng và bạn Phúc vào nhà vệ sinh cùng lúc. Trọng nhờ bạn Phúc dội nước nhà vệ sinh hộ mình thì bị người này chửi. Sau đó, Phúc gọi Trọng sang bàn mình nói chuyện và người cùng bàn này đã cầm cốc bia đánh Trọng.

Tiến thấy vậy chạy đến can ngăn nhưng bị các đối tượng dọa đánh. Tiến bỏ về. Phúc cùng một người tên Hoài đi tìm Tiến để giải quyết mâu thuẫn. Khi Tiến đến, có nhiều đối tượng bạn Phúc đang chờ sẵn. Các đối tượng bắt Tiến ngồi xuống bàn rồi thay nhau đánh chảy máu mắt, mũi mồm và tai Tiến. Chúng bắt Tiến xin lỗi Phúc xong mới cho về.

Tiến về nhà lấy 1 con dao chọc tiết lợn quay lại quán bia. Trên đường đi, Tiến gặp nên rủ thêm Nguyễn Văn Tú (27 tuổi, ở cùng thôn) đi cùng. Thấy Phúc đứng trước cửa quán karaoke, Tiến cầm dao tấn công liên tục. Phúc bỏ chạy, Tiến đuổi theo tiếp tục đâm chém và ném đá. Hậu quả, Phúc tử vong. Sau đó, Tiến bỏ trốn.

Cơ quan CSĐT (Công an huyện Quốc Oai) đã phối hợp với PC45 lần theo các manh mối truy đuổi và bắt giữ được Tiến.

Lệ Vân

Tin đọc nhiều

Đàn vịt sắp bán lăn ra chết, người dân hoang mang Đàn vịt hơn 250 con chuẩn bị đem đi bán bỗng lăn đùng ra...
'Siêu cao thủ' viết chữ đẹp bật mí bí quyết Các mẹ có con học lớp 1 cùng học bí quyết giúp trẻ viết chữ...
Hầm Hải Vân nứt không phải do nổ mìn Cơ quan chức năng và đơn vị vận hành, khai thác hầm đều...
Giải cứu 11 cá thể nhím hoang dã chuẩn bị mang đi tiêu thụ Sau khi tạm giữ toàn bộ 11 con nhím đang trên đường đi tiêu...