Tháng 03, 2018
Thứ sáu
Thứ Tư, ngày 10/09/2014 08:00 AM (GMT+7)

Ảnh: Vịnh Hạ Long đẹp ngỡ ngàng nhìn từ thủy phi cơ

Ngày 10/9, dịch vụ thủy phi cơ của Hải Âu Aviation đã chính thức đi vào phục vụ du khách tại Hạ Long. Siêu mẫu Xuân Lan, diễn viên Bình Minh, nữ nhà báo Daily Telegraph... là một trong những vị khách đầu tiên trải nghiệm dịch vụ này.

Khi trải nghiệm dịch vụ thủy phi cơ, du khách sẽ chỉ mất 30 phút bay từ Hà Nội đến vịnh và ngắm nhìn toàn cảnh Hạ Long từ góc nhìn đẹp nhất ở độ cao 500 – 3.000m.

Siêu mẫu Xuân Lan đã chia sẻ những cảm nhận đầu tiên khi sử dụng dịch vụ thủy phi cơ tại Hạ Long: "Cảm giác cất cánh thì chưa có khác biệt, nhưng khi ra đến biển, bắt đầu nhìn thấy Vịnh Hạ Long thì khác hẳn. Đầu tiên cũng hơi hồi hộp vì máy bay rất nhỏ, nhất là khi bay xuyên qua mây. Nhưng khi máy bay đáp nước, cảm giác rất thích thú, hoàn toàn xóa đi sự hồi hộp ban trước. Chắc chắn mình sẽ còn trải nghiệm những lần tiếp theo, và mình không chỉ muốn bay từ Hà Nội ra Hạ Long mà còn muốn bay ngắm vịnh nhiều hơn nữa".

Ảnh: Vịnh Hạ Long đẹp ngỡ ngàng nhìn từ thủy phi cơ - 1

Bình Minh và Xuân Lan lần đầu trải nghiệm dịch vụ thủy phi cơ tại Hạ Long

Người mẫu - diễn viên Bình Minh cũng cho biết, đây là lần đầu tiên anh được ngắm và chụp ảnh Hạ Long từ trên cao. "Cảm giác trên 9 tầng mây đã trải nghiệm nhiều nhưng lần đầu tiên tôi được ngồi sát với mây như vậy. Khi quay cận cảnh Vịnh Hạ Long và khi thủy phi cơ đáp xuống mặt nước rất tuyệt" - diễn viên Bình Minh cho biết thêm.

Ảnh: Vịnh Hạ Long đẹp ngỡ ngàng nhìn từ thủy phi cơ - 2

Nhà báo Claire của Daily Telagraph

Ms. Claire là nhà báo của Daily Telegraph đến từ London, cũng là một trong những hành khách đặc biệt đầu tiên của thủy phi cơ tại Hạ Long. Chị chia sẻ: “Thực sự rất cuốn hút. Cảnh vịnh Hạ Long khi nhìn từ trên cao với nhiều góc khác nhau thật kỳ diệu. Mặt trời cũng lên đúng điểm đẹp nhất như đón chúng tôi. Và tôi còn bất ngờ hơn khi được ngắm đồng bằng Việt Nam từ thủy phi cơ vì cảnh từ Hạ Long ra Hà Nội cũng đẹp không kém”.

Ảnh: Vịnh Hạ Long đẹp ngỡ ngàng nhìn từ thủy phi cơ - 3

Anh Phạm Duy Long, Cơ phó của chuyến bay

Anh Phạm Duy Long, Cơ phó của chuyến bay cho biết: “Tôi được học về thủy phi cơ ở Úc và đã làm việc nhiều ở châu Âu, nhưng khi được bay trên Hạ Long, tôi thấy mình thật sự may mắn vì được gắn bó với khung cảnh đẹp của quê hương hằng ngày. Những tấm hình tôi chụp từ thủy phi cơ khiến cho người quen của tôi “ngỡ ngàng”, vì chưa bao giờ họ có những tấm ảnh như vậy. Tôi cũng cảm thấy tự hào vì là một trong số ít người được lái thủy phi cơ đầu tiên tại Việt Nam, lần đầu tiên mang đến dịch vụ hàng không thú vị và ý nghĩa này tới với du khách Việt Nam và quốc tế”.

Hình ảnh vịnh Hạ Long nhìn từ thủy phi cơ:

Ảnh: Vịnh Hạ Long đẹp ngỡ ngàng nhìn từ thủy phi cơ - 4

Ảnh: Vịnh Hạ Long đẹp ngỡ ngàng nhìn từ thủy phi cơ - 5

Ảnh: Vịnh Hạ Long đẹp ngỡ ngàng nhìn từ thủy phi cơ - 6

Ảnh: Vịnh Hạ Long đẹp ngỡ ngàng nhìn từ thủy phi cơ - 7

Ảnh: Vịnh Hạ Long đẹp ngỡ ngàng nhìn từ thủy phi cơ - 8

Ảnh: Vịnh Hạ Long đẹp ngỡ ngàng nhìn từ thủy phi cơ - 9

Ảnh: Vịnh Hạ Long đẹp ngỡ ngàng nhìn từ thủy phi cơ - 10

Ảnh: Vịnh Hạ Long đẹp ngỡ ngàng nhìn từ thủy phi cơ - 11

Ảnh: Vịnh Hạ Long đẹp ngỡ ngàng nhìn từ thủy phi cơ - 12

Ảnh: Vịnh Hạ Long đẹp ngỡ ngàng nhìn từ thủy phi cơ - 13

An Nguyễn - Hải Đông

Tin đọc nhiều

Cử hành trọng thể Lễ truy điệu và an táng nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải Sáng 22/3, Lễ truy điệu đồng chí Phan Văn Khải, nguyên Ủy...
Ngày thứ hai cử hành lễ viếng nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải Hôm nay 21-3, ngày thứ hai lễ viếng nguyên Thủ tướng Phan...
Nơi an nghỉ giữa vườn cây của nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải Đúng như nguyện vọng lúc sinh thời, nguyên Thủ tướng Phan...
Việt kiều bị giữ giấy phép lái xe ở Sài Gòn: Bằng quốc tế vẫn chưa đủ Người nước ngoài khi tham gia giao thông ở Việt Nam phải...