Tháng 04, 2019
Thứ ba
Chủ Nhật, ngày 02/12/2018 09:23 AM (GMT+7)

Áo ấm cho em: Có một "Đêm đầy sao" giữa lòng Hà Nội

Với chủ đề “Tỏa sáng”, chương trình mong muốn truyền tải thông điệp “Hãy cứ là một ngôi sao thật lung linh và duy nhất” tới các em nhỏ, mong các em sẽ được tiếp thêm động lực, băng qua chông gai, vượt lên số phận để tỏa sáng.

“Áo ấm cho em” là một tổ chức tình nguyện được thành lập từ năm 2011, đến nay đã tròn 8 năm. Trải qua gần một thập kỷ, “Áo ấm cho em”đã đem lại hơi ấm cũng như sự cảm thông đến những em bé vùng núi xa xôi. Điểm đến năm nay của chương trình là xã Ngọc Động và xã Thanh Long, tỉnh Cao Bằng, hai trong những địa phương nghèo khó khăn trọng điểm.

Áo ấm cho em: Có một "Đêm đầy sao" giữa lòng Hà Nội - 1

Để chuẩn bị cho chương trình năm nay, “Áo ấm cho em” sẽ tổ chức một chuỗi các hoạt động thiện nguyện mà sắp tới đây là sự kiện gây quỹ “Đêm Đầy Sao” với sự hỗ trợ từ Salon Văn hóa Cà Phê thứ 7, 3A Ngô Quyền, Hà Nội (đêm nhạc bắt đầu lúc 19g ngày 8.12 tại Salon Văn hóa Cà phê Thứ 7). 

Với chủ đề “Tỏa sáng”, chương trình mong muốn truyền tải thông điệp “Hãy cứ là một ngôi sao thật lung linh và duy nhất” tới các em nhỏ, mong các em sẽ được tiếp thêm động lực, băng qua chông gai, vượt lên số phận để tỏa sáng.   

Sự kiện không chỉ là cầu nối giúp các nhà hảo tâm có thể đến gần hơn với những em nhỏ khó khăn trên vùng cao mà đây còn là một điểm đến vô cùng thú vị - nơi chúng ta có thể cùng nhau hòa mình vào không gian ngập tràn tình yêu thương và lòng nhân đạo.

Sự kiện đem đến một bữa tiệc âm nhạc với sự kết hợp của nhạc thính phòng và những bản nhạc trữ tình đầy sâu lắng. Đêm nhạc cùng sự góp mặt của chị Tô Thủy - thủ khoa Học viện Âm nhạc và hai giọng ca vàng của The Voice Kids: Nguyễn Quang Anh, Cao Lê Hà Trang.

Áo ấm cho em: Có một "Đêm đầy sao" giữa lòng Hà Nội - 2

Điểm nhấn của đêm gây quỹ từ thiện là phiên đấu giá với những bức tranh nghệ thuật vô cùng giá trị và ấn tượng đến từ những họa sĩ nổi tiếng như Trần Từ Thành, Nguyễn Thị Phương Hà, nhiếp ảnh gia Dũng Art... Tất cả số tiền quyên góp được trong đêm gây quỹ này sẽ được dành để mua những suất học bổng, những phần quà trao tận tay các em nhỏ trên vùng cao.

MỌI THẮC MẮC XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

Trưởng Nhóm tình nguyện: Nguyễn Nhật Hoàng - Số điện thoại: 038.939.8996

Đại diện Truyền thông: Hoàng Phương Linh - Số điện thoại: 037.268.4805

Email: aoamchoem.noti@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/AoAmChoEm

Phạm Sơn

Tin đọc nhiều

Dịch tả heo châu Phi lan rộng, Thừa Thiên Huế khẩn cấp khống chế Tính đến ngày 23/5, dịch tả heo châu Phi đã xảy ra trên địa...
Vụ 'làm mới di tích': Chủ tịch tỉnh yêu cầu thu hồi triệt để đá cũ Liên quan đến vụ 'làm mới' di tích Kinh thành Huế, Chủ tịch...
Tái hiện phong cách Hồ Chí Minh với vở kịch “Dấu xưa” Vở diễn là một câu chuyện giản dị của chủ tịch Hồ Chí Minh...
Soi người chết để chơi lô đề Tai nạn, nhà cháy... là nỗi đau, nhưng lại là "niềm hy vọng"...