Tháng 03, 2018
Chủ nhật
Thứ Bảy, ngày 09/08/2014 13:25 PM (GMT+7)

Bà ngoại quỵ ngã khi nghe tin cháu mất tích dưới kênh

Trời đã tối nhưng thấy Minh đi chơi chưa về nhà, bà ngoại Minh cùng gia đình đi khắp xóm tìm kiếm thì biết được hung tin cháu đã rơi xuống kênh Tàu Hủ từ buổi sáng.

Đến gần 12h ngày 9/8, hàng chục người nhái thuộc lực lượng cứu hộ - cứu nạn, Sở Cảnh sát PCCC TP.HCM vẫn đang ngụp lặn trong dòng nước đen ngòm trên kênh Tàu Hủ chạy dọc ven đại lộ Võ Văn Kiệt (đoạn trước Bệnh viện Tâm Thần TP.HCM, quận 5) để tìm cháu Lê Trình Gia Minh (7 tuổi, ngụ quận 5).

Trước đó, vào sáng 8/8, cháu Minh xin phép bà ngoại đi chơi cùng với bạn trong xóm, nói trưa sẽ về nhà ăn cơm nhưng đến tối vẫn không về.

Lo sợ có điều chẳng lành, bà ngoại cùng người thân đi khắp xóm để tìm cháu Minh.

Bà ngoại quỵ ngã khi nghe tin cháu mất tích dưới kênh - 1

Đã có rất nhiều người chết đuối trên kênh Tàu Hủ.

Đến hơn 20h cùng ngày, một bé trai trong xóm cho biết, người bạn đi cùng với Minh nói Minh đã té xuống kênh từ lúc sáng. Sau khi sự việc xảy ra, người bạn đi cùng với Minh quá hoảng sợ nên bỏ chạy về nhà trốn. Bà ngoại Minh ngã quỵ khi nghe tin Minh bị trượt té xuống kênh, trên bờ có để lại đôi dép màu đỏ và cái áo thun.

Được biết, cháu Minh sống với bà ngoại. Hiện cháu đã học xong lớp 1 chuẩn bị lên lớp 2.

Dương Thanh

Tin đọc nhiều

Hà Nội họp khẩn 'giải cứu' nghìn tấn củ cải ế Sở Công thương Hà Nội sẽ làm văn bản gửi đến các cơ quan...
TP HCM bắt đầu thực hiện cơ chế đặc thù Từ ngày 1-4, cán bộ, công chức, viên chức TP HCM được tăng...
Tai nạn khi đang về đăng ký kết hôn, cô gái trẻ chỉ kịp nói: "Tuần sau cháu cưới rồi!" Sự ra đi của cô gái trẻ Nguyễn Thị Thùy Dương khiến cả làng...
Nguyên Thủ tướng Chính phủ Phan Văn Khải từ trần tại TP. HCM Theo tin từ Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương,...