Tháng 10, 2016
Thứ sáu
Thứ Sáu, ngày 09/05/2014 06:38 AM (GMT+7)

Bảo vệ trường cấp 2 chết bất thường tại nơi làm việc

Vừa đi một vòng trong trường để kiểm tra rồi quay lại, người đàn ông làm bảo vệ công trình thấy ông Tín nằm co giật rồi tử vong sau đó.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 20h tối 8/5, tại trường THCS Hoàng Diệu, đường Trần Cao Vân, phường Tam Thuận, quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng.

Nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Văn Tín (59 tuổi, trú phường Tam Thuận, quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng), làm bảo vệ của trường.

Bảo vệ trường cấp 2 chết bất thường tại nơi làm việc - 1

Rất đông người dân hiếu kỳ tập trung trước trường THCS Hoàng Diệu theo dõi vụ việc

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, ông Tín đang ngồi xem tivi tại nơi làm việc cùng một người đàn ông (chưa xác định rõ danh tính) làm bảo vệ công trình đang xây trong trường. Sau đó, người bảo vệ công trình đi một vòng trong trường để kiểm tra, còn ông Tín thấy mệt mỏi trong người nên qua phòng gần đó trải chiếu nằm nghỉ.

Vừa kiểm tra xong rồi quay lại, người bảo vệ công trình thấy ông Tín nằm co giật. Ông hoảng hồn chạy ra kêu những người bán hàng trước cổng trường gọi xe cấp cứu. Mọi người chạy vào thì thấy ông Tín đã tử vong.

Nhận được tin báo, Cơ quan CSĐT, Công TP.Đà Nẵng đã có mặt tại hiện trường. Sau khi khám nghiệm, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể cho người nhà nạn nhân về lo hậu sự.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Minh Lâm

Tin đọc nhiều

Tối mai Hà Nội đón không khí lạnh, miền Trung mưa liên tiếp 6 ngày Tối mai Hà Nội và các tỉnh miền Bắc trời chuyển lạnh. Đây là...
Sự trở về bí ẩn của nam sinh mất tích trên đường từ Hà Nội về Nghệ An Sau hơn 6 ngày 'bặt vô âm tín', chiều 16/10, người thân đã...
Thêm 1 vụ nổ bình nóng lạnh, lời cảnh báo của người mẹ trẻ không bao giờ thừa Bật bình nóng lạnh được 10 phút, chị H. tranh thủ đi lấy...