Tháng 02, 2017
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 14/02/2014 20:29 PM (GMT+7)

Bắt 2 “nữ quái” chuyên móc túi khách hành hương

"Đàn chị" che chắn cho “đàn em” móc túi khách hành hương. Tuy nhiên, hành vi của cặp đôi này không qua mắt được các “hiệp sĩ” Bình Dương.

Khoảng 15h ngày 14/2, “hiệp sĩ” Bình Dương phối hợp với trinh sát Công an TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương bắt quả tang 2 đối tượng Nguyễn Thị Loan (30 tuổi, quê Kiên Giang) và Nguyễn Thị Bé Ba (33 tuổi, ngụ Long An) móc túi khách hành hương tại chùa Bà (TP. Thủ Dầu Một). Nữ “hiệp sĩ” Nguyễn Hồng Xuân Trường, Đội Phòng chống tội phạm phường Phú Hòa là một trong những người tham gia bắt cặp đôi trên.

Bắt 2 “nữ quái” chuyên móc túi khách hành hương - 1

Bắt 2 “nữ quái” chuyên móc túi khách hành hương - 2

Nguyễn Thị Loan (ảnh trên) và Nguyễn Thị Bé Ba (ảnh dưới)

Chị Trường cho biết: Khoảng 14h cùng ngày, các “hiệp sĩ” phát hiện Loan và Bé Ba liên tục chen vào dòng người đổ vào chánh điện chùa Bà. Loan đi trước còn Bé Ba đi sát phía sau. Khi Loan sờ túi quần khách hành hương thì Bé Ba áp vào che chắn để người xung quanh không nhìn thấy.

Khi Loan móc túi quần của anh Lê Văn Dũng (46 tuổi, ngụ quận 10, TPHCM) lấy ví tiền rồi định chuyền cho Bé Ba thì 5 “hiệp sĩ” phường Phú Hòa và 1 trinh sát công an TP. Thủ Dầu Một ập vào khống chế 2 “nữ quái”.

Trong ví tiền trên có 1.500.000 đồng. Hai nữ quái bị đưa về Công an TP. Thủ Dầu Một điều tra. Được biết, Bé Ba là “đàn chị” cầm đầu một băng nhóm gồm nhiều “nữ quái” chuyên móc túi khách dịp Tết. Tết năm trước, đàn em của Bé Ba cũng bị “hiệp sĩ” bắt quả tang khi móc túi khách tại khu du lịch Đại Nam (TP. Thủ Dầu Một).

Cát Tường

Tin đọc nhiều

Cuộc sống mới của “thần đồng” 2 tuổi biết đọc, 3 tuổi biết làm Toán Quỳnh Anh có trí nhớ và sự thông minh phi thường khi...
Phó Thủ tướng chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ hỏa hoạn tại Bình Dương Chiều 26/2, Văn phòng Chính phủ phát thông báo chỉ đạo của...
Cô gái kể chuyện bị gạ tình và tai nạn khi đi phượt Bánh xe máy sát mép vực thẳm, bị ngã nằm bất động không ai...
Hoa mắt với đám cưới 10 tỷ ở Sài Gòn, mời toàn ngôi sao hạng A đến biểu diễn Đám cưới mời toàn sao hạng A, rước dâu bằng dàn siêu xe...