Tháng 05, 2017
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 14/02/2014 20:29 PM (GMT+7)

Bắt 2 “nữ quái” chuyên móc túi khách hành hương

"Đàn chị" che chắn cho “đàn em” móc túi khách hành hương. Tuy nhiên, hành vi của cặp đôi này không qua mắt được các “hiệp sĩ” Bình Dương.

Khoảng 15h ngày 14/2, “hiệp sĩ” Bình Dương phối hợp với trinh sát Công an TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương bắt quả tang 2 đối tượng Nguyễn Thị Loan (30 tuổi, quê Kiên Giang) và Nguyễn Thị Bé Ba (33 tuổi, ngụ Long An) móc túi khách hành hương tại chùa Bà (TP. Thủ Dầu Một). Nữ “hiệp sĩ” Nguyễn Hồng Xuân Trường, Đội Phòng chống tội phạm phường Phú Hòa là một trong những người tham gia bắt cặp đôi trên.

Bắt 2 “nữ quái” chuyên móc túi khách hành hương - 1

Bắt 2 “nữ quái” chuyên móc túi khách hành hương - 2

Nguyễn Thị Loan (ảnh trên) và Nguyễn Thị Bé Ba (ảnh dưới)

Chị Trường cho biết: Khoảng 14h cùng ngày, các “hiệp sĩ” phát hiện Loan và Bé Ba liên tục chen vào dòng người đổ vào chánh điện chùa Bà. Loan đi trước còn Bé Ba đi sát phía sau. Khi Loan sờ túi quần khách hành hương thì Bé Ba áp vào che chắn để người xung quanh không nhìn thấy.

Khi Loan móc túi quần của anh Lê Văn Dũng (46 tuổi, ngụ quận 10, TPHCM) lấy ví tiền rồi định chuyền cho Bé Ba thì 5 “hiệp sĩ” phường Phú Hòa và 1 trinh sát công an TP. Thủ Dầu Một ập vào khống chế 2 “nữ quái”.

Trong ví tiền trên có 1.500.000 đồng. Hai nữ quái bị đưa về Công an TP. Thủ Dầu Một điều tra. Được biết, Bé Ba là “đàn chị” cầm đầu một băng nhóm gồm nhiều “nữ quái” chuyên móc túi khách dịp Tết. Tết năm trước, đàn em của Bé Ba cũng bị “hiệp sĩ” bắt quả tang khi móc túi khách tại khu du lịch Đại Nam (TP. Thủ Dầu Một).

Cát Tường

Tin đọc nhiều

Cuộc sống hạnh phúc của cặp vợ chồng chênh nhau 43 tuổi tại Hà Nam Cuộc sống hạnh phúc của “cặp đôi đũa lệch” chênh nhau 43...
Người mẹ muốn 6 con ăn một bữa no rồi cùng chết chuẩn bị đón tổ ấm mới Sau gần 1 tháng nhận sự hỗ trợ, giúp đỡ từ cộng đồng, gia...
Ông Nguyễn Thiện Nhân nói gì về việc dẹp vỉa hè? "Làm sao đảm bảo tính kế hoạch, tính bền vững để sắp tới tiếp...
Cả nhà nhập viện, 1 người chết lâm sàng vì ăn nhầm phải một con ốc ma Theo kết luận ban đầu, loài ốc mà gia đình này ăn chính là...