Tháng 08, 2017
Thứ tư
Thứ Sáu, ngày 14/02/2014 20:29 PM (GMT+7)

Bắt 2 “nữ quái” chuyên móc túi khách hành hương

"Đàn chị" che chắn cho “đàn em” móc túi khách hành hương. Tuy nhiên, hành vi của cặp đôi này không qua mắt được các “hiệp sĩ” Bình Dương.

Khoảng 15h ngày 14/2, “hiệp sĩ” Bình Dương phối hợp với trinh sát Công an TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương bắt quả tang 2 đối tượng Nguyễn Thị Loan (30 tuổi, quê Kiên Giang) và Nguyễn Thị Bé Ba (33 tuổi, ngụ Long An) móc túi khách hành hương tại chùa Bà (TP. Thủ Dầu Một). Nữ “hiệp sĩ” Nguyễn Hồng Xuân Trường, Đội Phòng chống tội phạm phường Phú Hòa là một trong những người tham gia bắt cặp đôi trên.

Bắt 2 “nữ quái” chuyên móc túi khách hành hương - 1

Bắt 2 “nữ quái” chuyên móc túi khách hành hương - 2

Nguyễn Thị Loan (ảnh trên) và Nguyễn Thị Bé Ba (ảnh dưới)

Chị Trường cho biết: Khoảng 14h cùng ngày, các “hiệp sĩ” phát hiện Loan và Bé Ba liên tục chen vào dòng người đổ vào chánh điện chùa Bà. Loan đi trước còn Bé Ba đi sát phía sau. Khi Loan sờ túi quần khách hành hương thì Bé Ba áp vào che chắn để người xung quanh không nhìn thấy.

Khi Loan móc túi quần của anh Lê Văn Dũng (46 tuổi, ngụ quận 10, TPHCM) lấy ví tiền rồi định chuyền cho Bé Ba thì 5 “hiệp sĩ” phường Phú Hòa và 1 trinh sát công an TP. Thủ Dầu Một ập vào khống chế 2 “nữ quái”.

Trong ví tiền trên có 1.500.000 đồng. Hai nữ quái bị đưa về Công an TP. Thủ Dầu Một điều tra. Được biết, Bé Ba là “đàn chị” cầm đầu một băng nhóm gồm nhiều “nữ quái” chuyên móc túi khách dịp Tết. Tết năm trước, đàn em của Bé Ba cũng bị “hiệp sĩ” bắt quả tang khi móc túi khách tại khu du lịch Đại Nam (TP. Thủ Dầu Một).

Cát Tường

Tin đọc nhiều

Thông tin mới nhất về vụ bé gái 14 tuổi nguy kịch sau khi va chạm với xe cảnh sát giao thông Thời điểm xảy ra vụ tai nạn, Thượng úy Đào Huy Cường đang đi...
Ân hận muộn màng của nàng dâu lỡ tay làm mẹ chồng tử vong Trong phút nóng giận, chị Nông Thị Hường đã lỡ tay làm mẹ...
Con đỗ đại học, bố mẹ phát thiệp hoành tráng như đám cưới, sắm 32 mâm cỗ mời họ hàng Tấm thiệp “cưới” được thiết kế tỉ mỉ để mời họ hàng, bạn bè...