Tháng 10, 2017
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 29/04/2014 22:39 PM (GMT+7)

Bắt kẻ thực hiện 5 vụ cướp, hiếp giữa ban ngày

Giữa ban ngày ban mặt, Vũ liên tiếp xông vào 5 phòng trọ của 5 cô gái để cưỡng hiếp rồi cướp điện thoại, tiền bạc của các nạn nhân.

Ngày 29/4, Công an thị xã Thuận An – Bình Dương cho biết, sau nhiều giờ “đấu trí” với điều tra viên, đối tượng Diệp Tấn Vũ, 21 tuổi, quê huyện Phù Cát – Bình Định, đã thừa nhận y là đối tượng thực hiện hàng loạt vụ hiếp, cướp mà Ban chuyên án của Công an Thị xã Thuận An đang truy tìm. Vũ bị trinh sát mai phục bắt khẩn cấp vào ngày 28/4 tại phường Bình Hòa, thị xã Thuận An.

Tính đến chiều 29/4, Vũ khai nhận trong vòng hơn 1 tháng qua đã thực hiện ít nhất 5 vụ hiếp dâm và cướp tài sản của 5 cô gái từ 21 đến 27 tuổi sống tại các khu trọ ở phường Bình Hòa.

Theo hồ sơ của Ban chuyên án, từ giữa tháng 3/2014, ở phường Bình Hòa liên tiếp xảy ra các vụ cướp, hiếp giữa ban ngày. Nạn nhân đa số còn rất trẻ, ở phòng trọ một mình.  Do các nạn nhân tố cáo nên Công an Thuận An buộc phải mở chuyên án truy bắt hung thủ bằng được. Qua công tác trinh sát, công an xác định Vũ, đối tượng sống lang thang, không nghề nghiệp, thích tiêu xài là đối tượng có hình dáng giống với miêu tả của các nạn nhân. Các trinh sát đã bí mật theo dõi Vũ và bắt giữ khẩn cấp y vào sáng 28/4 khi y đang “do thám” một khu trọ để tìm nữ công nhân không đi làm mà ở phòng một mình.

Bắt kẻ thực hiện 5 vụ cướp, hiếp giữa ban ngày - 1

Diệp Tấn Vũ liều lĩnh xông vào các phòng trọ hiếp dâm nhiều cô gái

Khám xét phòng trọ của Vũ, công an thu giữ một con dao Thái Lan dài 20cm là công cụ Vũ dùng để đe dọa các cô gái. Ngoài ra, công an còn tạm giữ một 1 xe máy, 2 ĐTDĐ nghi là của Vũ cướp của các nạn nhân.

Tại cơ quan công an, Vũ khai nhận từ tháng 3/2014 đến khi bị bắt, y đã thực hiện 5 vụ hiếp, cướp, chiếm đoạt được rất nhiều điện thoại di động, tiền vàng.

Điển hình, vào 8h sáng 12/3, Vũ cầm dao Thái Lan âm thầm tiến vào một khu trọ ở khu phố Bình Đáng, phường Bình Hòa. Lúc này, cả khu trọ đều khép cửa vì công nhân đã đi làm. Riêng phòng trọ của chị N., 22 tuổi, quê Nghệ An, còn mở cửa. Thấy chị N. chỉ ở một mình, Vũ cầm dao xông vào khống chế chị N. Vũ đè chị xuống, cầm dao cứa vào cổ chị và dọa giết nếu không cho y quan hệ tình dục. Chị N. vừa khóc vừa chiều ý hắn. Sau khi thỏa mãn thú tính, Vũ cướp hai chiếc điện thoại của nạn nhân rồi tẩu thoát.

Vũ khai không phải vụ nào y cũng hiếp dâm thành công vì nạn nhân chống cự quá quyết liệt.

Cát Tường

Tin đọc nhiều

Hà Nội: Thầy hiệu trưởng "kỳ lạ" đón, chào học sinh tại cổng trường mỗi ngày Đã thành một thói quen, vào mỗi buổi sáng và buổi chiều thầy...
Sau 43 năm nuôi nhầm con, gia đình vỡ òa khi tìm thấy người con thất lạc 19 năm trước, bà Hạnh đã âm thầm đi xét nghiệm ADN, kết quả...
Chuyện về người đàn ông 68 tuổi có 10 vợ, 27 người con Tuy không phải là đại gia lắm tiền nhiều của hay điển trai...
Tặng hoa ngày 20/10 có phải sự lãng phí? Những bó hoa hôm trước có giá vài trăm nghìn hôm sau đã nằm...