Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 28/01/2015 20:02 PM (GMT+7)

Bắt nam hành khách mang lô ma túy 20 tỷ đồng tại sân bay

Một hành khách quốc tịch Canada vận chuyển 50.000 viên ma tuý tổng hợp vừa bị bắt giữ ở sân bay Tân Sơn Nhất.

Vụ việc vừa được Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế TSN và Đội Kiểm soát Hải quan thuộc Cục Hải quan TP.HCM  phối hợp với Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (C47B) – Bộ Công an, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC47) – Công an TP.HCM và Đồn Công an Cửa khẩu sân bay Tân Sơn Nhất (A72) kiểm tra và phát hiện.

Bắt nam hành khách mang lô ma túy 20 tỷ đồng tại sân bay - 1

 Lô ma túy trị giá hơn 20 tỷ đồng bị bắt giữ

Hành khách này giấu ma túy trong valy hai đáy với số lượng trên 50.000 viên tổng hợp. Trọng lượng số ma túy trên gần 16kg, trị giá hơn 20 tỷ đồng. Tuy vậy khi đến làm thủ tục kiểm tra hành lý thì bị phát hiện. Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc – Trưởng ban chỉ đạo 389 quốc gia và Tổng cục trưởng Tổng cục Hải quan Nguyễn Ngọc Túc đã biểu dương, khen thưởng kịp thời cho các đơn vị đã lập được chiến công trên.

Theo Phan Tư (Giao thông)

Tin đọc nhiều

7 đối tượng sẽ được tăng lương cơ sở lên 1,6 triệu đồng từ 1/7 Bộ Nội vụ lấy ý kiến về dự thảo Thông tư hướng dẫn thực hiện...
Danh sách 62 chốt kiểm soát dịch Covid-19 tại TP.HCM TP.HCM tổ chức 62 chốt, trạm kiểm tra để phòng chống dịch...
Lập 7 chốt kiểm soát Covid-19 khắp cửa ngõ TP.HCM Thanh tra giao thông và CSGT TP.HCM chốt chặn các cửa ngõ để...
Hà Nội phạt đến 20 triệu nếu vi phạm lệnh hạn chế tập trung đông người Cá nhân có thể bị phạt đến 10 triệu đồng, trong khi đó tổ...