Tháng 10, 2017
Thứ năm
Thứ Bảy, ngày 07/06/2014 09:51 AM (GMT+7)

Bé 10 tháng tuổi mất tích: Người mẹ tố cáo sai sự thật?

Thông tin mới nhất liên quan đến cháu bé mới gần 10 tháng tuổi bị biến mất ở Hà Đông là mẹ cháu, chị Lê Thị Hồng Thắng, đã được gặp con. Tuy nhiên, trả lời phóng viên báo GĐ&XH, ông S, người được cho là mang cháu N đi, cho biết, thông tin chị Thắng tố cáo ông là hoàn toàn sai sự thật.

Như báo GĐ&XH đã thông tin trước đó, chị Lê Thị Hồng Thắng (SN 1965), trú tại phường Phú Lãm, quận Hà Đông (Hà Nội) trong nhiều ngày qua đã gửi đơn kêu cứu về việc con trai là cháu H.N.P (SN 14/7/2013, tên thường gọi ở nhà là Nghé), đã bị biến mất cùng anh H.N.S (SN 1960), người mà chị Thắng cho biết là bố của cháu.

Bé 10 tháng tuổi mất tích: Người mẹ tố cáo sai sự thật? - 1

Ông S cho biết, chị Thắng tố cáo sai sự thật

Chị Thắng cho biết, ngày 20/5/2014, vì phải về quê ở TP Sơn La để giỗ bố, chị phải gửi lại con trai là cháu H.N.P gần 10 tháng tuổi lại cho anh S trông nom. Tuy nhiên, sau khi đi lên Sơn  La, chị Thắng nhận được thông tin cả cháu N và anh S đều không còn ở nhà nữa. Sau khi cố gắng liên lạc với anh S để hỏi tình trạng cháu N không được, chị Thắng đã gửi đơn thư tố cáo đến các cơ quan chức năng và báo chí.

Trong chiều ngày 5/6, chị Thắng, anh S đã được cơ quan điều tra, Công an TP Hà Nội triệu tập lên làm việc. Theo thông tin mà chúng tôi có được, trong vụ việc này còn nhiều thông tin phức tạp, bản chất chưa được làm rõ và hiện nay cả chị Thắng và anh S đều tố nhau.

Để có thông tin hai chiều, chúng tôi đã liên lạc được với anh S để xác minh thêm thông tin. Mặc dù trước đó đồng ý gặp PV báo GĐ&XH, nhưng sau buổi làm việc với cơ quan điều tra, anh S đã từ chối. Qua điện thoại, anh S cho biết: “Những nội dung mà chị Thắng tố cáo tôi là hoàn toàn bịa đặt, sai sự thật. Những gì trong đơn chị Thắng viết để gửi các cơ quan chức năng đều là giả mạo. Mọi thông tin đúng sai tôi đã cung cấp cho cơ quan điều tra”.

Bé 10 tháng tuổi mất tích: Người mẹ tố cáo sai sự thật? - 2

Xoay quanh vụ việc cháu N bị mất tích còn nhiều thông tin chưa được làm rõ.

Thông tin mới nhất mà chị Thắng cho biết thì trong chiều ngày 5/6 và ngày 6/6, chị đã có buổi làm việc với cơ quan điều tra, Công an TP Hà Nội. “Tại đây, tôi đã được nhìn thấy cháu N. Hiện cháu vẫn khỏe mạnh và ngoan ngoãn nhưng ông S ngăn cản không cho tôi được tiếp xúc với cháu. Kết thúc buổi làm việc, cháu N vẫn được anh S đưa về nhà riêng chăm sóc”, chị Thắng nói.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, đây là vụ việc có diễn biến khá phức tạp và tất cả thông tin vẫn được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ bản chất vấn đề. Liên quan đến đơn thư tố cáo của chị Thắng gửi đến công an quận Hà Đông, một cán bộ điều tra cho biết, hiện nay Công an quận cũng đang phối hợp với Công an TP Hà Nội để làm rõ sự việc. 

“Tuy nhiên, vụ việc không giống như trong đơn chị Thắng tố cáo. Vì đang trong quá trình điều tra nên chúng tôi không thể cung cấp thông tin cho báo chí được”, trả lời của cán bộ điều tra, Công an quận Hà Đông.

Theo Phùng Bình (Gia đình & Xã hội)

Tin đọc nhiều

Học sinh lớp 1 bị cổng trường đổ đè gãy xương, nhà trường nói "Không có trách nhiệm" Dù cháu H. (học sinh lớp 1 trường Tiểu học Tam Quan 1, Tam...
Nỗi đau tột cùng của người vợ mất chồng và con gái trong đêm sạt lở đất Giây phút hai vợ chồng tuột khỏi tay nhau và bị đống đất đá...
Vụ bé 3 tuổi cưỡi trăn khủng đùa nghịch trong nước lũ: Xử phạt gia đình nuôi trăn Sau khi kiểm tra, xác minh tại hộ gia đình nuôi trăn khủng,...
Nhân viên cây xăng bị mắng xối xả khi để đồng hồ về 0 đồng và bơm đủ số tiền Khi nhân viên bán xăng trả máy về 0 đồng rồi bơm xăng cho...