Tháng 04, 2018
Thứ năm
Thứ Hai, ngày 23/10/2017 18:46 PM (GMT+7)

Bé gái 3 tuổi ở Hưng Yên bị bỏ lại trước cổng nhà dân

Phát hiện một bé gái chơi quanh quẩn trước cửa mà không có người trông giữ, gia đình ông Tân đã bế cháu bé vào nhà và đi báo cho chính quyền.

Vào khoảng 20h ngày 22/10, gia đình ông Đỗ Duy Tân, trú tại thôn Phạm Kham, xã Lạc Hồng, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên, phát hiện một bé gái 3 tuổi chơi trước nhà. Thấy bé gái chơi 1 mình, gia đình ông Tân chạy ra kiểm tra thì không thấy có người nào đứng trông. Gia đình ông đã bế cháu bé vào nhà rồi báo lên chính quyền địa phương.

Đến ngày 23/10, vẫn chưa có người nào đến nhận cháu bé.

Bé gái 3 tuổi ở Hưng Yên bị bỏ lại trước cổng nhà dân - 1

Bé gái 3 tuổi hiện đang được gia đình ông Tân chăm sóc

Xác nhận sự việc trên, bà Ngô Thị Lương, Chủ tịch UBND xã Lạc Hồng cho biết: “Sau khi nhận được thông báo, chính quyền cùng lực lượng Công an xã đã có mặt tại nhà ông Tân để ghi nhận".

Theo chính quyền địa phương, bé gái này khoảng 3 tuổi, sức khỏe của cháu bình thường. Mặc dù gặng hỏi về tên tuổi và bố mẹ cháu bé là ai, nhưng cháu bé không chịu nói nên việc xác minh người thân của cháu bé gặp nhiều khó khăn.

Phía UBND xã Lạc Hồng cũng đã báo cáo sự việc lên UBND huyện Văn Lâm, đồng thời đã có thông báo tìm người thân trên hệ thống loa phát thanh.

Hiện bé gái này vẫn đang được gia đình ông Tân chăm sóc.

Minh Trang

Tin đọc nhiều

Cận cảnh đền tưởng niệm các Vua Hùng lớn nhất Nam Bộ Đền tưởng niệm các Vua Hùng (TP.HCM) là công trình có kiến...
Hà Nội: Đang ở cữ, sản phụ bị sét đánh tử vong khi cùng chồng con ngồi trong nhà Chị T. mới sinh con được hơn 1 tháng nay, đang trong thời...
Ổ mại dâm cao cấp núp bóng nhà hàng Khi hát, khách có nhu cầu mua dâm với giá 3,5 triệu đồng/nữ...
"Chuyện trai gái" tại lễ hội táo bạo nhất VN Ngày xưa, sau lễ mật, trai gái được “tự do yêu đương”, thỏa...