Tháng 09, 2017
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 15/09/2014 15:18 PM (GMT+7)

Bé 4 tuổi bị đánh dã man: Cha ruột bé Ngân xuất hiện

Khoảng 13h ngày 15/9, anh Trần Văn Tố (SN 1983, quê Sóc Trăng) đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương và nhận là cha ruột của bé Ngân (4 tuổi, người bị đánh đập đến chấn thương sọ não).

Việc anh Trần Văn Tố nhận mình là cha ruột của bé Ngân là tình tiết bất ngờ, vì trước đó Đỗ Trọng Minh (đối tượng bị bắt) khai với công an mình là cha ruột của Ngân.

Để phủ định lời khai của Minh, anh Tố trưng ra sổ hộ khẩu của mình có đầy đủ tên bé Ngân (tức Trần Thị Kim Ngân, cùng họ với anh Tố chứ không phải là Đỗ Thị Kim Ngân). Sổ hộ khẩu thể hiện Ngân là con thứ hai của anh với Nguyễn Thị Thùy Trang (hiện đã bị bắt). Ngoài ra hai người còn có một đứa con đầu lòng là Trần Văn Tài (8 tuổi, hiện đang được ông bà nội nuôi ở Sóc Trăng).

Bé 4 tuổi bị đánh dã man: Cha ruột bé Ngân xuất hiện - 1

Bé 4 tuổi bị đánh dã man: Cha ruột bé Ngân xuất hiện - 2

Bé 4 tuổi bị đánh dã man: Cha ruột bé Ngân xuất hiện - 3

Sổ hộ khẩu cho thấy bé Ngân họ Trần chứ không mang họ Đỗ của đối tượng Minh.

Anh Tố kể, sáng 15/9, một người bạn đọc báo thấy hình vợ anh bị bắt nên cho anh biết vụ việc. Từ Đồng Nai (chỗ làm thuê), anh tức tốc qua Bình Dương. Thấy thương tích trên thân thể con anh đã khóc và nói rất căm hận “cha dượng” Minh.

Anh cho biết thêm, mình và Trang cưới nhau đã gần 10 năm, có đăng ký kết hôn và hiện chưa ly dị. Hiện hai người đã sống ly thân khoảng 2 năm. Đứa con đầu lòng anh Tố gửi về cho ông bà nội. Bé Ngân thì bị Trang bắt đi.

Bé 4 tuổi bị đánh dã man: Cha ruột bé Ngân xuất hiện - 4

Anh Tố và con gặp lại nhau.

Thời gian gần đây, anh nhiều lần đi tìm Trang và bé Ngân nhưng không gặp. Anh Tố rất bất ngờ khi Trang chung sống với người đàn ông khác và cùng người này hành hạ con mình.

Về lý do ly thân với Trang, anh Tố nói: “Trang chơi với nhiều bạn xấu, tôi không đồng tình”. Anh khẳng định sẽ tự tay chăm sóc Ngân trong thời gian tới.

Đến chiều 15/9, rất nhiều người dân tiếp tục ủng hộ tiền bạc cho bé Ngân.

Cát Tường

Tin đọc nhiều

Áp thấp nhiệt đới sắp đổ bộ Quảng Ninh-Hải Phòng, Hà Nội mưa lớn từ trưa nay Áp thấp nhiệt đới sắp đi vào các tỉnh Quảng Ninh - Hải...
TPHCM: Nghi trẻ bị sặc cháo, bảo mẫu lấy tay ấn bụng sơ cứu, bé 9 tháng tử vong Ăn cháo xong, bé gái có biểu hiện khó thở nên bảo mẫu liền...
Bé tử vong nghi sặc cháo: Thấy trẻ ngủ tư thế lạ, bảo mẫu chạy đến bé đã tím tái Kết quả chụp hình ảnh phổi của bé T. cho thấy phổi của bé có...