Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 15/09/2014 14:33 PM (GMT+7)

Bé 4 tuổi bị đánh dã man: Cha ruột bé Ngân xuất hiện

Khoảng 13h ngày 15/9, anh Trần Văn Tố (SN 1983, quê Sóc Trăng) đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương và nhận là cha ruột của bé Ngân (4 tuổi, người bị đánh đập đến chấn thương sọ não).

Việc anh Trần Văn Tố nhận mình là cha ruột của bé Ngân là tình tiết bất ngờ, vì trước đó Đỗ Trọng Minh (đối tượng bị bắt) khai với công an mình là cha ruột của Ngân.

Để phủ định lời khai của Minh, anh Tố trưng ra sổ hộ khẩu của mình có đầy đủ tên bé Ngân (tức Trần Thị Kim Ngân, cùng họ với anh Tố chứ không phải là Đỗ Thị Kim Ngân). Sổ hộ khẩu thể hiện Ngân là con thứ hai của anh với Nguyễn Thị Thùy Trang (hiện đã bị bắt). Ngoài ra hai người còn có một đứa con đầu lòng là Trần Văn Tài (8 tuổi, hiện đang được ông bà nội nuôi ở Sóc Trăng).

Bé 4 tuổi bị đánh dã man: Cha ruột bé Ngân xuất hiện - 1

Bé 4 tuổi bị đánh dã man: Cha ruột bé Ngân xuất hiện - 2

Bé 4 tuổi bị đánh dã man: Cha ruột bé Ngân xuất hiện - 3

Sổ hộ khẩu cho thấy bé Ngân họ Trần chứ không mang họ Đỗ của đối tượng Minh.

Anh Tố kể, sáng 15/9, một người bạn đọc báo thấy hình vợ anh bị bắt nên cho anh biết vụ việc. Từ Đồng Nai (chỗ làm thuê), anh tức tốc qua Bình Dương. Thấy thương tích trên thân thể con anh đã khóc và nói rất căm hận “cha dượng” Minh.

Anh cho biết thêm, mình và Trang cưới nhau đã gần 10 năm, có đăng ký kết hôn và hiện chưa ly dị. Hiện hai người đã sống ly thân khoảng 2 năm. Đứa con đầu lòng anh Tố gửi về cho ông bà nội. Bé Ngân thì bị Trang bắt đi.

Bé 4 tuổi bị đánh dã man: Cha ruột bé Ngân xuất hiện - 4

Anh Tố và con gặp lại nhau.

Thời gian gần đây, anh nhiều lần đi tìm Trang và bé Ngân nhưng không gặp. Anh Tố rất bất ngờ khi Trang chung sống với người đàn ông khác và cùng người này hành hạ con mình.

Về lý do ly thân với Trang, anh Tố nói: “Trang chơi với nhiều bạn xấu, tôi không đồng tình”. Anh khẳng định sẽ tự tay chăm sóc Ngân trong thời gian tới.

Đến chiều 15/9, rất nhiều người dân tiếp tục ủng hộ tiền bạc cho bé Ngân.

Cát Tường

Tin đọc nhiều

Ưu tiên làm đường sắt tốc độ cao đoạn TP.HCM - Long Thành Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng cho biết dự án đường sắt tốc...
Buýt đường sông Sài Gòn sắp có thêm bến rộng hơn 3 ha Khu bến trung tâm của buýt đường sông rộng 3,14 ha ở quận...
Bung mở đường ra - vào Thủ Thiêm Bên cạnh việc mở cầu kết nối Thủ Thiêm, các chuyên gia đô...
Người Việt xếp hàng trước 1 ngày ở Singapore chờ mở bán iPhone 11 Sáng ngày 19/9, hơn 300 người tập trung trước cửa Apple...