Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 03/11/2015 15:22 PM (GMT+7)

Bé gái hơn 2 tháng tuổi tử vong dưới giếng làng Hà Tĩnh

Cơ quan Công an Hà Tĩnh đang vào cuộc điều tra vụ bé gái hơn 2 tháng tuổi tử vong dưới giếng làng.

Khoảng 17h ngày 2/11, sau khi nghe chị Nguyễn Thị Nga gào khóc mất con hơn 2 tháng tuổi, người dân xóm 6, xã Thạch Long (huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) hốt hoảng đổ ra các ngả đường để truy tìm những người lạ mặt vào làng, nhưng không có kết quả.

Bé gái hơn 2 tháng tuổi tử vong dưới giếng làng Hà Tĩnh - 1

Rúng động vụ bé gái hơn 2 tháng tuổi tử vong dưới giếng làng ở Hà Tĩnh

Đến 20h30 cùng ngày mọi người đã tìm thấy thi thể bé Trần Thị Linh Chi (hơn 2 tháng tuổi) dưới giếng làng, cách nhà chị Nga khoảng 200m.

Bé gái hơn 2 tháng tuổi tử vong dưới giếng làng Hà Tĩnh - 2

Nhà anh Đồng chị Nga

Ngay sau sự việc xảy ra, lực lượng công an huyện Thạch Hà và Công an tỉnh Hà Tĩnh đã có mặt, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Bé Trần Thị Linh Chi là con gái thứ ba của vợ chồng anh Trần Y Đồng (SN 1968) và chị Nguyễn Thị Nga (SN 1975). Ngoài bé Chi, gia đình anh Đồng còn có con trai đầu đang học lớp 2 và con trai thứ 2 đang học mầm non.

Anh Đồng (bố của nạn nhân) cho biết, thời điểm xảy ra sự việc đang đi làm thợ xây ở ngã ba Giang, huyện Thạch Hà (cách nhà khoảng 3km), nhận được điện thoại anh bỏ về tìm con khắp nhà nhưng không thấy.

Ông Hoàng Đình Tiến, Phó trưởng thôn Đan Trung, xã Thạch Long cho biết, khi mọi người ra giếng làng thì phát hiện thi thể cháu bé nổi trên mặt nước, bên cạnh có một túi nilon màu đen. Sáng nay (3/11) gia đình và chính quyền địa phương đã tổ chức mai táng cho cháu bé. Gia đình anh Đồng, chị Nga thuộc diện hộ nghèo.

Hiện Công an huyện Thạch Hà và Công an tỉnh Hà Tĩnh đang vào cuộc điều tra, truy tìm hung thủ đã ra tay giết hại cháu bé.

Theo Trần Lộc (Báo Giao thông)

Tin đọc nhiều

Dịch tả heo châu Phi lan rộng, Thừa Thiên Huế khẩn cấp khống chế Tính đến ngày 23/5, dịch tả heo châu Phi đã xảy ra trên địa...
Vụ 'làm mới di tích': Chủ tịch tỉnh yêu cầu thu hồi triệt để đá cũ Liên quan đến vụ 'làm mới' di tích Kinh thành Huế, Chủ tịch...
Tái hiện phong cách Hồ Chí Minh với vở kịch “Dấu xưa” Vở diễn là một câu chuyện giản dị của chủ tịch Hồ Chí Minh...
Quản không xuể xe công nghệ Trước sự rối ren, Bộ GTVT đã phải yêu cầu các sở GTVT...