Tháng 04, 2018
Thứ bảy
Thứ Tư, ngày 15/10/2014 15:54 PM (GMT+7)

Bị bắt vì “câu trộm” chó trước mặt CSGT

Không nhìn thấy có lực lượng CSGT (PC 67) đang làm nhiệm vụ trên đường, 2 đối tượng ngang nhiên “câu trộm” chó của người dân.

Khoảng 07h20', ngày 15/10, tại Km20 đường quốc lộ 2C thuộc địa phận thôn Lạc Thịnh, xã Hợp Thịnh, huyện Tam Dương, tổ công tác của Phòng PC67 (Công an tỉnh Vĩnh Phúc) đã phát hiện và bắt giữ 2 đối tượng có hành vi trộm cắp chó của người dân.

Bị bắt vì “câu trộm” chó trước mặt CSGT - 1

Đối tượng khai nhận đi trộm chó để lấy tiền mua ma túy

Danh tính 2 đối tượng trên được xác định là Trần Quang Huy (SN 1989, trú tại thôn Vinh Hoa, xã Tử Du, huyện Lập Thạch) và Trần Tiến Anh (SN 1994, trú tại thôn Lực Điền, xã Yên Bình, huyện Vĩnh Tường).

PC67 cũng thu giữ 1 xe máy BKS: 14P4-7558, nhãn hiệu Yamaha Sirius, màu đen, 1 dây thép màu đen (thòng lọng) được 2 đối tượng sử dụng để “câu trộm” chó.

Theo thông tin ban đầu, 2 đối tượng nói trên đã sử dụng dây thòng lọng thép để câu trộm chó của người dân ngay trước mặt đội CSGT đang làm nhiệm vụ. Các đối tượng đã bị bắt giữ ngay sau đó.

Tại cơ quan điều tra, 2 đối tượng khai nhận, do không có tiền mua ma túy nên các đối tượng đã bàn nhau đi trộm chó của người dân để bán. Khi “nhắm” được con mồi, chúng dùng kích điện để việc trộm chó được nhanh chóng và tránh bị phát hiện.

Tổ tuần tra đã bàn giao người và tang vật cho Công an xã Hợp Thịnh, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc tiếp tục điều tra và xử lý theo pháp luật.

Đào Tấn - Trần Long

Tin đọc nhiều

Sau “lệnh cấm”, gầm cầu tại TPHCM vẫn bị “xẻ thịt” Thông tư 35 của Bộ Giao thông vận tải đã chính thức có hiệu...
Soi người chết để chơi lô đề Tai nạn, nhà cháy... là nỗi đau, nhưng lại là "niềm hy vọng"...
Chuyện cầu con, cầu duyên ở ngôi chùa linh thiêng Không biết từ bao giờ, chùa Phước Hải (còn gọi là chùa Ngọc...
Tin mới thời tiết 20/4: Bắc Bộ đề phòng tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh Hôm nay 20/4, hầu khắp các tỉnh Bắc Bộ đều có mưa rào và...