Tháng 01, 2019
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 01/01/2015 21:20 PM (GMT+7)

Bị "chém" bát mỳ 100 ngàn ở T2 Nội Bài, mách Bộ trưởng Thăng

Bức xúc vì bị ăn mỳ tôm giá cao tại nhà ga hành khách T2 (Cảng hàng không quốc tế Nội Bài), một hành khách đã nhắn tin “mách” Bộ trưởng GTVT Đinh La Thăng.

Cụ thể, theo hành khách này, Nhà hàng Bamboo của CTCP Thương mại và đầu tư Tre Việt (kinh doanh dịch vụ tại nhà ga T2) đã thu của gia đình anh tới 100 nghìn đồng cho một bát mỳ tôm không.

Bị "chém" bát mỳ 100 ngàn ở T2 Nội Bài, mách Bộ trưởng Thăng - 1

Nhà ga T2 Nội Bài

“Gia đình tôi và rất nhiều khách quốc tế, trong nước đã rất bất bình với việc nhà hàng không niêm yết giá và bán 1 bát mỳ tôm không với giá 100 ngàn đồng. Hơn nữa thái độ của nhân viên bán hàng cũng gây khó chịu cho rất nhiều khách hàng”, vị khách trên phản ánh.

Về vấn đề này, bà Nguyễn Thị Kim Ngân – Phó Giám đốc Cảng hàng không quốc tế Nội Bài cho biết đã nắm được thông tin.

Theo bà Ngân sự việc xảy ra là có thật. Ngay khi nắm được thông tin, Cảng hàng không Nội Bài đã cho tìm hiểu cụ thể đồng thời yêu cầu doanh nghiệp cần nghiêm túc chấn chỉnh.

“Cảng đã yêu cầu đơn vị bán hàng phải đảm bảo bố trí quản lý cửa hàng có mặt 24/24h, niêm yết giá đầy đủ. Nếu đơn vị vi phạm chỉ một lần nữa, không cần biết vì lý do gì, chúng tôi sẽ chấm dứt hợp đồng” – bà Ngân khẳng định.

Ngoài tin nhắn “mách” về giá dịch vụ, trong những ngày gần đây, Bộ trưởng Đinh La Thăng cũng nhận được nhiều tin nhắn của hành khách tỏ ý hài lòng về cơ sở hạ tầng, thái độ phục vụ của cán bộ, công nhân viên tại nhà ga.

Một hành khách nước ngoài gửi tin nhắn cho Bộ trưởng khen “nhà ga đẹp, nhân viên thân thiện, dịch vụ, trong đó có dịch vụ taxi được tổ chức tốt. Bảo vệ sân bay hỗ trợ hành khách khá nhiệt tình'.

Hành khách này cũng mong muốn Bộ trưởng tiếp tục chỉ đạo để những cảm nhận đẹp đẽ ban đầu này sẽ được giữ gìn và tiếp tục phát huy.

Theo Vũ Điệp (Vietnamnet)

Tin đọc nhiều

Ông Trần Lưu Quang chỉ ra 2 lý do ma túy 'khủng' ở TP.HCM “Nếu so với trước đây thì khủng khiếp lắm. Từ ma túy dẫn tới...
Giới điều tra Pháp hé lộ nguyên nhân cháy Nhà thờ Đức Bà Paris Trong đánh giá sơ bộ, các điều tra viên cho rằng chập điện...
Tuyến tàu điện ngầm dưới lòng đất ở TP.HCM hiện ra sao? Tuyến tàu điện ngầm dưới lòng đất đang được gấp rút hoàn...
Nắng nóng trên 40 độ C kéo dài 7 ngày nữa Theo Đài Khí tượng Thủy văn trung ương, hôm nay (22-4), nắng...