Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 14/03/2014 18:14 PM (GMT+7)

Bị "truy hỏi" vé gửi xe, nữ sinh nhảy lầu tự tử

Trong lúc nhà trường đang trao đổi thông tin với phụ huynh nữ sinh P.D về vụ việc một nam sinh mất xe đạp điện, em P.D đã nhảy từ trên tầng của ban giám hiệu xuống sân trường.

Mới đây, tại trường THPT Thái Phiên - Ngô Quyền, Hải Phòng đã xảy ra vụ việc một nữ sinh lớp 10 rơi từ trên lầu xuống. Nữ sinh được cho là cố tình nhảy lầu tự tử vì liên quan đến một chiếc xe đạp bị mất trộm.

Trước đó, nữ sinh P.D. đến lớp học và gửi xe đạp điện trong trường. Tan học, P.D. lấy xe ra nhưng đã bị mất vé. Nữ sinh viết giấy cam kết, nộp phạt cho bảo vệ và được lấy xe ra về.

Sau đó, một nam sinh khác trong trường ra lấy xe đạp điện của mình nhưng không thấy. Bảo vệ kiểm tra lại thì phát hiện vé xe của nữ sinh D. đã được trả từ trước và đang nằm trong tập vé.

Bảo vệ trường đã tìm cách liên hệ với nữ sinh P.D. đề nghị quay lại. Nữ sinh D. cho rằng mình không biết gì về chiếc vé đã mất và chiếc xe đạp điện của nam sinh kia.

Ngày 7/3, Nhà trường đã mời phụ huynh và nữ sinh P.D. đến làm việc, trao đổi một số vấn đề liên quan sự việc. Trong lúc lãnh đạo nhà trường và phụ huynh đang trao đổi thông tin, ở ngoài, người ta phát hiện em D. rơi từ tầng 2 xuống sân trường. Em D. bị thương phải nhập viện cấp cứu và nằm điều trị hơn một tuần nay.

Trả lời chúng tôi, lãnh đạo nhà trường xác nhận có sự việc này. Lãnh đạo trường cũng cho hay, bảo vệ xác nhận: Khi được mời trở lại trường, nữ sinh P.D. vẫn đi đúng chiếc xe đạp điện mà ngày thường vẫn đạp đi học.

Chúng tôi hỏi về việc em P.D. đã bị bảo vệ trường dọa nạt, cho rằng em là thủ phạm trộm chiếc xe đạp, lãnh đạo trường khẳng định không hề có chuyện đó.

Trước nghi vấn kẻ gian nhặt được vé của em D. và lấy trộm chiếc xe đạp nam sinh kia hay không, lãnh đạo nhà trường cho rằng, vụ việc đang được công an làm rõ.

Hiện vụ việc đã được nhà trường thông báo cho cơ quan công an tại địa bàn và báo cáo lên Sở Giáo dục-Đào tạo Hải Phòng.

Bà Phạm Thị Thu Hà (Hiệu trưởng trường THPT Thái Phiên) cho biết, hiện tại, sức khỏe của em học sinh đã khá ổn định. Một vài ngày nữa nữ sinh sẽ xuất viện.

"Sư việc xảy ra là rất đáng tiếc. Gia đình và nhà trường đều mong muốn em P.D. sớm ổn định tâm lý để quay trở lại lớp học." - Bà Hà nói.

Khi được hỏi có phải em nữ sinh nhảy lầu là do bị nghi ngờ ăn cắp xe đạp, bà Hà cho rằng thông tin này không đúng.

Nhà trường cũng xác nhận, P.D. là một học sinh ngoan, học lực vào loại khá giỏi.

Nhóm PV

Tin đọc nhiều

Soi người chết để chơi lô đề Tai nạn, nhà cháy... là nỗi đau, nhưng lại là "niềm hy vọng"...
Cận cảnh địa lan Sapa đón Tết giá 70 triệu đồng Địa lan và lan hồ điệp là hai trong số những loại hoa 'xa xỉ'...
Lợn trong thành ngữ và tục ngữ Việt Nam Là vật nuôi thân thuộc, gần gũi, vừa hiền lành, hữu ích, vừa...
Cách phân biệt bưởi Diễn xịn và bưởi Diễn tràn lan chỉ bán giá 20 nghìn đồng Hiện nay trên thị trường có rất nhiều bưởi được gắn mác bưởi...