Tháng 10, 2017
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 07/05/2014 10:06 AM (GMT+7)

Bỏ lại vợ con, người đàn ông nhảy cầu tự tử

Đang đi chơi cùng một nhóm bạn, anh Th. bất ngờ chạy xe máy ra cầu Bến Thủy (cũ) nhảy xuống sông tự tử.

Đến sáng nay (7/5), gia đình anh Th. (SN 1992, trú tại khối Phúc Tân, phường Vinh Tân, TP Vinh, Nghệ An) thuê thuyền, thợ lặn để tìm kiếm tung tích anh Th. trên sông Lam.

Trước đó, vào khoảng 21h tối 6/5, nhiều người tham gia giao thông phát hiện một người đàn ông đi xe máy ra đến khu vực giữa cầu Bến Thủy (cũ, bắc qua sông Lam) rồi leo qua lan can cầu và nhảy xuống sông. Sự việc xảy ra rất nhanh và bất ngờ nên không ai kịp ứng cứu.  

Bỏ lại vợ con, người đàn ông nhảy cầu tự tử - 1

Cầu Bến Thủy, nơi anh Th. nhảy cầu tự tử.

Tại hiện trường, nạn nhân để lại một đôi dép, điện thoại di động cùng chiếc xe máy wave màu trắng. Người nhảy cầu tự tử được xác định tên là Th. (SN 1992, trú tại khối Phúc Tân, phường Vinh Tân, TP Vinh, Nghệ An).

Gia đình anh Th. sau đó đã có mặt tại hiện trường và thuê người tìm kiếm thi thể nạn nhân tại khu vực dưới chân cầu. Qua tìm hiểu được biết, anh Th. đã có vợ và một con nhỏ một tuổi. Hiện vợ anh Th. đang ở miền Nam.

Xuân Lê

Tin đọc nhiều

Hà Nội: Thầy hiệu trưởng "kỳ lạ" đón, chào học sinh tại cổng trường mỗi ngày Đã thành một thói quen, vào mỗi buổi sáng và buổi chiều thầy...
Sau 43 năm nuôi nhầm con, gia đình vỡ òa khi tìm thấy người con thất lạc 19 năm trước, bà Hạnh đã âm thầm đi xét nghiệm ADN, kết quả...
Chuyện về người đàn ông 68 tuổi có 10 vợ, 27 người con Tuy không phải là đại gia lắm tiền nhiều của hay điển trai...
Tặng hoa ngày 20/10 có phải sự lãng phí? Những bó hoa hôm trước có giá vài trăm nghìn hôm sau đã nằm...