Tháng 05, 2017
Chủ nhật
Thứ Hai, ngày 17/06/2013 14:14 PM (GMT+7)

Cây cổ thụ gãy cành, 2 người thoát chết

Một nam sinh viên và nhân viên bưu điện thoát chết trong gang tấc khi nhánh cây cổ thụ dài hơn 10m rơi từ độ cao hơn 15m xuống đường.

Lúc 10h30 sáng nay (17/6) nam sinh viên tên Minh và một người đàn ông làm nhân viên đưa thư chạy xe máy trên đường Võ Văn Tần hướng từ Hồ Con Rùa về đường Cách Mạng Tháng Tám (TP.HCM). Khi đến trước số nhà 19 đường Võ Văn Tần (quận 3), bất ngờ một nhánh cây cổ thụ có đường kính hơn 50cm, dài hơn 10m bị téc nhánh rơi từ độ cao hơn 15m xuống chắn ngang đường.

May mắn cho cả anh Minh và anh nhân viên bưu điện khi nhánh cây lớn không rơi trúng người nên chỉ bị trầy xước ngoài da. Sự việc khiến nhiều người đi xe máy tháo chạy trong hoảng loạn.

Cây cổ thụ gãy cành, 2 người thoát chết - 1

Nhánh cây cổ thụ rơi xuống đường, anh Minh và một nhân viên bưu điện thoát chết trong gang tấc

Anh Minh vẫn chưa hết hoảng sợ kể lại: “Nghe tiếng rắc rắc biết là có cây ngã hoặc bị téc nhánh nhưng tôi không chạy kịp. Vừa ngước nhìn đã bị nhánh cây đổ ập xuống. Chỉ cần chậm khoảng 0,5m, tôi và anh nhân viên bưu điện đã bị nhánh cây đập chết rồi”.

Ngay sau khi sự việc xảy ra nhân viên Công ty cây xanh TP.HCM đã có mặt để khắc phục sự cố. Tuyến đường này được phong tỏa hoàn toàn để giải phóng cành cây cổ thụ.

Đến hơn 11h cùng ngày, nhánh cây được cắt xong và đưa lên xe chuyển đi nơi khác, giao thông nơi đây trở lại bình thường.

Thanh Phương

Tin đọc nhiều

Cảnh sát biển Việt Nam nhận tàu tuần duyên từ Mỹ Ngày 25/5 vừa qua, tuần duyên Hoa Kỳ đã bàn giao tàu tuần...
Mẹ khóc ngất bên thi thể con trai 5 tuổi rơi từ tầng 17 chung cư xuống đất Ngay khi tới hiện trường, người mẹ trẻ đã gào khóc rồi ngất...
Vụ án gần 300 người liên quan và cái chết của phó chủ tịch huyện Từ ngày 16/5, TAND tỉnh Quảng Ngãi xét xử sơ thẩm vụ án liên...
TP.HCM: 'Robot triệu đô' đào hầm metro không sử dụng được cho tuyến khác? Dù có mức giá hàng triệu USD nhưng việc tái sử dụng chiếc...