Tháng 02, 2018
Chủ nhật
Thứ Năm, ngày 10/12/2015 12:02 PM (GMT+7)

Cháy chợ trong đêm, vợ chồng tiểu thương tử nạn

Do vụ cháy chợ xảy ra trong đêm khuya nên khi mọi người phát hiện thì đám cháy đã bùng phát dữ dội, thiêu chết 2 vợ chồng tiểu thương ngủ trông hàng.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 1 giờ sáng 10-12, tại khu vực chợ Giồng Găng thuộc ấp Tân Bảnh, xã Tân Phước, huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp xảy ra cháy, làm 2 người thiệt mạng. Nạn nhân được xác định là vợ chồng bà Nguyễn Thị Thủy (SN 1968, ngụ tại địa phương).

Cháy chợ trong đêm, vợ chồng tiểu thương tử nạn - 1

Hiện trường vụ hỏa hoạn tại chợ Giồng Găng làm chết 2 người đã bị phong tỏa sáng 10-12.

Một số người dân cho biết, do cháy xảy ra lúc giữa đêm khuya nên khi mọi người phát hiện thì lửa đã bùng phát dữ dội và cháy lan sang nhiều ki-ốt khác. Nhiều người đã cùng chữa lửa, khống chế để không cho cháy lan vào khu vực nhà lồng chợ. Đến khi dập tắt được lửa, nhiều người mới phát hiện vợ chồng bà Thủy trong tình trạng bị cháy nám.

Theo nhiều tiểu thương, bà Thủy chuyên kinh doanh thực phẩm đông lạnh ở bên ngoài nhà lồng chợ Giồng Găng đã nhiều năm nay.

Thống kê ban đầu, vụ hỏa hoạn làm cháy hàng hóa của 5 ki-ốt, tài sản thiệt hại lên đến hàng trăm triệu đồng.

Hiện Công an huyện Tân Hồng đã phong tỏa hiện trường, xác minh nguyên nhân dẫn đến vụ hỏa hoạn.

Theo N.Huynh (Người lao động)

Tin đọc nhiều

Cháy nhà sau khoảnh khắc giao thừa, 1 người tử vong, 3 chiến sĩ chữa cháy bị thương Sau thời khắc giao thừa, gia đình anh Ba đi ngủ thì ngọn lửa...
Rút thẻ đầu năm: Thẻ xấu không đáng lo Đầu năm khi bốc được quẻ không tốt, người dân dễ hoang mang,...
Dự báo thời tiết cả 3 miền từ mùng 2 đến mùng 5 Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 Trong dịp Tết Nguyên đán năm nay, thời tiết ở cả 3 miền khá...
Gia đình ­“nhà Nho cuối cùng­” ăn Tết ra sao? Điều đặc biệt trong cái Tết của gia đình “nhà Nho cuối cùng”...