Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 10/12/2015 12:02 PM (GMT+7)

Cháy chợ trong đêm, vợ chồng tiểu thương tử nạn

Do vụ cháy chợ xảy ra trong đêm khuya nên khi mọi người phát hiện thì đám cháy đã bùng phát dữ dội, thiêu chết 2 vợ chồng tiểu thương ngủ trông hàng.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 1 giờ sáng 10-12, tại khu vực chợ Giồng Găng thuộc ấp Tân Bảnh, xã Tân Phước, huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp xảy ra cháy, làm 2 người thiệt mạng. Nạn nhân được xác định là vợ chồng bà Nguyễn Thị Thủy (SN 1968, ngụ tại địa phương).

Cháy chợ trong đêm, vợ chồng tiểu thương tử nạn - 1

Hiện trường vụ hỏa hoạn tại chợ Giồng Găng làm chết 2 người đã bị phong tỏa sáng 10-12.

Một số người dân cho biết, do cháy xảy ra lúc giữa đêm khuya nên khi mọi người phát hiện thì lửa đã bùng phát dữ dội và cháy lan sang nhiều ki-ốt khác. Nhiều người đã cùng chữa lửa, khống chế để không cho cháy lan vào khu vực nhà lồng chợ. Đến khi dập tắt được lửa, nhiều người mới phát hiện vợ chồng bà Thủy trong tình trạng bị cháy nám.

Theo nhiều tiểu thương, bà Thủy chuyên kinh doanh thực phẩm đông lạnh ở bên ngoài nhà lồng chợ Giồng Găng đã nhiều năm nay.

Thống kê ban đầu, vụ hỏa hoạn làm cháy hàng hóa của 5 ki-ốt, tài sản thiệt hại lên đến hàng trăm triệu đồng.

Hiện Công an huyện Tân Hồng đã phong tỏa hiện trường, xác minh nguyên nhân dẫn đến vụ hỏa hoạn.

Theo N.Huynh (Người lao động)

Tin đọc nhiều

Ủy viên Bộ Chính trị khoá mới gồm 17-19 người Hội nghị Trung ương 12 thống nhất trình Đại hội XIII số...
Phú Thọ vỡ đập thủy lợi, khẩn cấp di dời các hộ dân Sáng 28/5, Chi cục đê điều và phòng, chống lụt bão tỉnh Phú...
Thủ tướng đưa ra hướng phát triển cho 4 vùng kinh tế trọng điểm Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ hướng phát triển cho 4...
6 ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư TƯ Đảng trưởng thành từ lớp học miền Nam Trong lớp “hạt giống đỏ” học sinh miền Nam mà Bác Hồ đã gieo...