Tháng 07, 2018
Thứ sáu
Thứ Năm, ngày 10/12/2015 12:02 PM (GMT+7)

Cháy chợ trong đêm, vợ chồng tiểu thương tử nạn

Do vụ cháy chợ xảy ra trong đêm khuya nên khi mọi người phát hiện thì đám cháy đã bùng phát dữ dội, thiêu chết 2 vợ chồng tiểu thương ngủ trông hàng.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 1 giờ sáng 10-12, tại khu vực chợ Giồng Găng thuộc ấp Tân Bảnh, xã Tân Phước, huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp xảy ra cháy, làm 2 người thiệt mạng. Nạn nhân được xác định là vợ chồng bà Nguyễn Thị Thủy (SN 1968, ngụ tại địa phương).

Cháy chợ trong đêm, vợ chồng tiểu thương tử nạn - 1

Hiện trường vụ hỏa hoạn tại chợ Giồng Găng làm chết 2 người đã bị phong tỏa sáng 10-12.

Một số người dân cho biết, do cháy xảy ra lúc giữa đêm khuya nên khi mọi người phát hiện thì lửa đã bùng phát dữ dội và cháy lan sang nhiều ki-ốt khác. Nhiều người đã cùng chữa lửa, khống chế để không cho cháy lan vào khu vực nhà lồng chợ. Đến khi dập tắt được lửa, nhiều người mới phát hiện vợ chồng bà Thủy trong tình trạng bị cháy nám.

Theo nhiều tiểu thương, bà Thủy chuyên kinh doanh thực phẩm đông lạnh ở bên ngoài nhà lồng chợ Giồng Găng đã nhiều năm nay.

Thống kê ban đầu, vụ hỏa hoạn làm cháy hàng hóa của 5 ki-ốt, tài sản thiệt hại lên đến hàng trăm triệu đồng.

Hiện Công an huyện Tân Hồng đã phong tỏa hiện trường, xác minh nguyên nhân dẫn đến vụ hỏa hoạn.

Theo N.Huynh (Người lao động)

Tin đọc nhiều

Thủ tướng quyết định kỷ luật cảnh cáo ông Trương Minh Tuấn Chiều tối 18/7, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã có...
Những vụ tự tử bí ẩn ở nơi đáng sợ nhất Sài Gòn Người bán ve chai ngất xỉu khi "đá trúng" một tử thi bị vứt...
"5 năm trước bị trao nhầm con, giờ nhận lại con ruột nhưng không thể vứt bỏ con nuôi" Sau khi về với cha mẹ đẻ, hai đứa trẻ trong vụ bệnh viện...
'Siêu cao thủ' viết chữ đẹp bật mí bí quyết Các mẹ có con học lớp 1 cùng học bí quyết giúp trẻ viết chữ...