Tháng 12, 2016
Thứ bảy
Thứ Hai, ngày 09/12/2013 09:35 AM (GMT+7)

Cháy khu đô thị: Đưa thi thể bé 3 tuổi về quê an táng

Sáng ngày 9/12, lực lượng chức năng đã tìm thấy xác cháu Nhi trong góc nhà ở tầng 2 khu lán trại công nhân.

Chị Nguyễn Thị H., công nhân làm việc tại khu đô thị An Hưng, quận Hà Đông Hà Nội cho biết, khoảng 6h sáng nay, lực lượng công an và người nhà đã tìm thấy thi thể cháu Phạm Ngọc Nhi (3 tuổi) con anh Phạm Ngọc Thi (ở huyện Hạ Hòa, Phú Thọ) tại tầng 2 khu lán trại. Cháu Nhi bị cháy sém nhiều bộ phận trên cơ thể.

Đến 11h15, thi thể cháu Nhi đã được đưa về quê an táng.

Cháy khu đô thị: Đưa thi thể bé 3 tuổi về quê an táng - 1

Cơ quan chức năng phong tỏa hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc

Ghi nhận của phóng viên, khu lán ở gồm 2 tầng, bên trên lợp bằng tôn. Sau đám cháy, toàn bộ vật dụng trong khu lán bị thiêu rụi hoàn toàn. Một phần trong khu lán bị đổ sụp. Trong sáng nay, lực lượng chức năng đã phong tỏa hiện trường khám nghiệm và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Tối ngày 8/12, nghe tin con gái mất tích, anh Thi liên tục đòi xông vào đống đổ nát để tìm kiếm con nhưng mọi người ngăn cản. Không thấy con, anh Thi ngồi vật vã liên tục gào khóc gọi: “Con ơi, con ơi!”.

Cháy khu đô thị: Đưa thi thể bé 3 tuổi về quê an táng - 2

Xe ô tô đến hiện trường đưa thi thể cháu Nhi về quê an táng. Đến 10h30 phút, cơ quan chức năng vẫn khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Vợ chồng anh Thi xuống công trình làm được hơn một năm nay và cháu Thi ở cùng với bố mẹ. Thời điểm xảy ra cháy, anh Thi có gửi con cho bà hàng xóm nhờ trông hộ.

Cháy khu đô thị: Đưa thi thể bé 3 tuổi về quê an táng - 3

Cậu ruột của cháu Nhi không cầm nổi nước mắt khi biết tin cháu mình chết trong đám cháy

Theo một số công nhân, gia đình anh Thi ở một căn phòng trên tầng 2 khu lán trại. Vợ chồng anh Thi có mở thêm một căng tin ở tầng 1 để bán hàng nước và tạp hóa cho bà con tiện tiêu dùng và sinh hoạt.

Cháu Nhi ở với bố mẹ từ nhỏ, cháu Nhi dù mới chỉ 3 tuổi nhưng là đứa trẻ rất thông minh và được mọi người quý mến.

Cháy khu đô thị: Đưa thi thể bé 3 tuổi về quê an táng - 4

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường

Cháy khu đô thị: Đưa thi thể bé 3 tuổi về quê an táng - 5

Nhiều xe máy bị cháy rụi sau hỏa hoạn

Trước đó, vào khoảng 15h30 phút chiều 8/12, tại khu lán trại công nhân thuộc khu đô thị mới An Hưng, quận Hà Đông, Hà Nội đã xảy ra vụ cháy lớn khiến 3 trong 4 nhà lán trại bị thiêu rụi. Vụ cháy khiến một em bé 3 tuổi bị mất tích, nhiều xe máy, đồ vật dụng bị cháy hoàn toàn.

Đức Nguyễn

Tin đọc nhiều

Bố quỳ ngoài đường tìm con trai mất tích: Cháu bé đang sống cùng mẹ ruột Cháu Quang Minh hiện đang sống cùng mẹ ruột của mình là chị...
6 kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới bỏ túi ai cũng cần để có một đám cưới hoàn hảo Mùa cưới đã đến rồi, cô dâu chú rể hãy nhớ những "gạch đầu...
Mẹ và con 5 tuổi bị lũ cuốn trôi khi đi qua cầu khiến con tử vong Chị V chạy xe máy chở theo con 5 tuổi qua cầu thì bị...
Phút 89, Bộ Giao thông không bắt buộc đổi GPLX Bộ GTVT chiều hôm qua cho biết, đối với giấy phép lái xe ôtô...