Tháng 03, 2017
Thứ sáu
Chủ Nhật, ngày 11/05/2014 13:47 PM (GMT+7)

Cháy lớn tại trường ĐH Thể dục thể thao Đà Nẵng

Do căn phòng chứa nhiều giấy tờ và bài thi nên ngọn lửa bùng cháy dữ dội.

Khoảng 21h40 tối 10/5, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại trường ĐH Thể dục Thể thao (đường Dũng sĩ Thanh Khê, quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng).

Thời điểm trên, bảo vệ nhà trường phát hiện có mùi khét và khói đen mù mịt tại Phòng Thanh tra khảo thí nằm ở tầng 2 của trường.

Người này liền tri hô mọi người đến dập lửa. Nhưng do đây là phòng chứa nhiều giấy tờ và bài thi nên ngọn lửa cháy dữ dội, càng lúc càng cháy lớn.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC quận Thanh Khê liền điều động 2 xe cứu hỏa cùng 15 cán bộ chiến sĩ tiếp cận hiện trường.

Cháy lớn tại trường ĐH Thể dục thể thao Đà Nẵng - 1

Lực lượng PCCC nỗ lực dập tắt đám cháy

Khoảng sau 20 phút, đám cháy được khống chế. Ngọn lửa đã thiêu rụi nhiều tài liệu, hồ sơ và bài thi của sinh viên.

Theo Phòng Cảnh sát PCCC quận Thanh Khê, vào thời điểm trên, trong phòng không có người nên không có thương vong, nguyên nhân vụ cháy được xác định là do chập điện.

Minh Lâm

Tin đọc nhiều

Cháy sát chợ "thần chết" ở Sài Gòn: Hơn chục người lao ra từ biển lửa Khi ngọn lửa bùng phát tại căn nhà 5 tầng sát chợ Kim Biên,...
Người mẹ và hành trình 13 năm mò mẫm tìm đường “cứu” con gái tự kỷ 13 năm cùng con “chiến đấu” với chứng tự kỷ, đến nay, bé Vân...
Dịp 30/4 - 1/5 sắp tới, người lao động được nghỉ bao nhiêu ngày? Bộ Lao Động - Thương Binh và Xã Hội vừa công bố lịch nghỉ...
Voi rừng ở Nghệ An ra chơi đùa với người dân trong đêm Thấy con voi rừng xuất hiện trong đêm nhưng không có biểu...