Tháng 10, 2016
Thứ tư
Chủ Nhật, ngày 11/05/2014 13:47 PM (GMT+7)

Cháy lớn tại trường ĐH Thể dục thể thao Đà Nẵng

Do căn phòng chứa nhiều giấy tờ và bài thi nên ngọn lửa bùng cháy dữ dội.

Khoảng 21h40 tối 10/5, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại trường ĐH Thể dục Thể thao (đường Dũng sĩ Thanh Khê, quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng).

Thời điểm trên, bảo vệ nhà trường phát hiện có mùi khét và khói đen mù mịt tại Phòng Thanh tra khảo thí nằm ở tầng 2 của trường.

Người này liền tri hô mọi người đến dập lửa. Nhưng do đây là phòng chứa nhiều giấy tờ và bài thi nên ngọn lửa cháy dữ dội, càng lúc càng cháy lớn.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC quận Thanh Khê liền điều động 2 xe cứu hỏa cùng 15 cán bộ chiến sĩ tiếp cận hiện trường.

Cháy lớn tại trường ĐH Thể dục thể thao Đà Nẵng - 1

Lực lượng PCCC nỗ lực dập tắt đám cháy

Khoảng sau 20 phút, đám cháy được khống chế. Ngọn lửa đã thiêu rụi nhiều tài liệu, hồ sơ và bài thi của sinh viên.

Theo Phòng Cảnh sát PCCC quận Thanh Khê, vào thời điểm trên, trong phòng không có người nên không có thương vong, nguyên nhân vụ cháy được xác định là do chập điện.

Minh Lâm

Tin đọc nhiều

Đã xác định nguyên nhân ban đầu vụ tai nạn đường sắt kinh hoàng ở Hà Nội Theo thông tin từ Tổng công ty Đường sắt Việt Nam, nguyên...
Thêm 1 vụ nổ bình nóng lạnh, lời cảnh báo của người mẹ trẻ không bao giờ thừa Bật bình nóng lạnh được 10 phút, chị H. tranh thủ đi lấy...
Nhân chứng kể về vụ hai mẹ con chết thương tâm trong căn biệt thự Liên quan đến vụ việc hai mẹ con bị chết trong căn...
Độc đáo chiếc xe dâu "nhiều hoa nhất quả đất” của chú rể xứ Nghệ Một chiếc xe hoa mang đúng nghĩa, độc đáo và đặc biệt. Đó là...