Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 05/02/2015 20:17 PM (GMT+7)

“Chở” cảnh sát trên capô, tài xế taxi bị đánh giữa phố

Vừa rời khỏi xe sau khi “chở” một chiến sĩ cảnh sát trên capô taxi, tài xế taxi bị hai nam thanh niên đánh giữa phố.

Chiều 5/2, Công an phường Bùi Thị Xuân (quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội) đang điều tra làm rõ vụ việc một chiến sĩ cảnh sát thuộc phường này trong lúc làm nhiệm vụ bị một chiếc xe taxi hất lên capô rồi tiếp tục chạy.

“Chở” cảnh sát trên capô, tài xế taxi bị đánh giữa phố - 1

Chiến sĩ cảnh sát bám trên kính trước và capô taxi (ảnh chụp từ clip Otofun).

Trước đó, trên Facebook của Otofun đăng tải một đoạn clip ghi lại cảnh một chiến sĩ công an nằm bám trên kính trước và capô chiếc xe taxi của hãng Group mang BKS 30P-4406 di chuyển trên đường Tuệ Tĩnh (quận Hai Bà Trưng).

Khi chiếc xe chạy đến nút giao thông Tuệ Tĩnh - phố Huế thì dừng lại. Sau đó, chiến sĩ cảnh sát rời khỏi capô xe taxi, yêu cầu tài xế xuống xe xuất trình giấy tờ. Vừa xuất trình xong giấy tờ, tài xế taxi bị hai nam thanh niên đánh vào mặt ngay giữa phố rồi kéo ngồi lên 1 chiếc xe máy.

Liên quan đến vụ việc trên, chị N, một người bán nước ở ngã tư Bà Triệu - Tuệ Tĩnh cho biết: Sự việc xảy ra vào khoảng 15h30 ngày 5/2, tại phố Tuệ Tĩnh. Vào thời điểm trên, chiếc taxi Group mang BKS 30P-4406 đi trên phố Bà Triệu hướng ra Đại Cồ Việt. Khi chiếc taxi này chạy tới ngã tư giao với phố Tuệ Tĩnh, do không nhìn thấy biển cấm ôtô đi vào, tài xế đã cho xe rẽ trái vào phố Tuệ Tĩnh để đi sang phố Huế.

Thấy vậy, một thiếu úy công an phường Bùi Thị Xuân đang làm nhiệm vụ tại đây liền ra hiệu lệnh dừng xe. Tuy nhiên, tài xế tiếp tục cho xe chạy khiến thiếu úy công an phải nhảy lên nắp capô. Chiếc xe taxi tiếp tục chạy đến ngã tư giao với phố Huế thì dừng lại.

“Chở” cảnh sát trên capô, tài xế taxi bị đánh giữa phố - 2

Lái xe taxi bị hai thanh niên đánh giữa phố (ảnh chụp từ clip Otofun).

Trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo công an phường Bùi Thị Xuân cho biết, công an phường này đang lập hồ sơ và phối hợp với công an quận xử lý vụ việc. Chiến sĩ cảnh sát bị hắt lên capô ôtô không bị thương. Tài xế điều khiển xe taxi thuộc hãng taxi Group.

Theo một số người dân, tài xế này mới lái xe nên luống cuống, đi vào đường cấm, thấy công an đã không giữ được bình tĩnh nên mới để xảy ra sự việc trên.

Theo Xuân Lực (Dân Việt)

Tin đọc nhiều

Tranh cãi đáp án bài toán 'cưa khúc gỗ' bị gạch sai Một bài toán nhưng được hiểu theo 2 cách khác nhau là khúc...
Soi người chết để chơi lô đề Tai nạn, nhà cháy... là nỗi đau, nhưng lại là "niềm hy vọng"...
Tranh cãi bài toán lớp 2: Nhân hay chia trước Bài toán lớp 2 thực hiện phép tính "2x3:3=2x1=2" bị cô giáo...
Lợn trong thành ngữ và tục ngữ Việt Nam Là vật nuôi thân thuộc, gần gũi, vừa hiền lành, hữu ích, vừa...