Tháng 11, 2017
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 11/01/2017 02:13 AM (GMT+7)

Chồng hoa hậu Jennifer Phạm vừa về nước, hứa sẽ gặp gỡ các hội viên Fusion Bodyworks

10 ngày sau sự việc phòng tập vụ Fusion Bodyworks bất ngờ đóng cửa, ngày 10/1 ông Nguyễn Đức Hải (giám đốc phòng tập) đã từ Mỹ về Việt Nam để giải quyết các vấn đề còn tồn đọng.

Chiều ngày 10/1 ông Nguyễn Đức Hải – Giám đốc Công ty Đại Nguyên Lực, chủ sở hữu của phòng tập Fusion Bodyworks (tầng 4, chợ Hàng Da) đã chính thức có mặt tại Hà Nội. Được biết, dù rất bận việc riêng, nhưng ông Hải vẫn về nước để giải quyết vụ lùm xùm xung quanh vấn đề phòng tập Fusion Bodyworks bất ngờ đóng cửa.

Theo chia sẻ của ông Hải, lý do thời gian qua ông không có mặt tại Hà Nội, cũng như không trực tiếp gặp gỡ các hội viên Fusion Bodyworks là do vợ doanh nhân này là hoa hậu Jennifer Phạm vừa mới “lầm bồn” ở Mỹ.

Đồng thời ông Hải cũng nhắc lại thông báo trước đó về lý do tạm đóng cửa phòng tập là nhằm nâng cấp, sửa chữa, cũng như giải quyết một vài khâu chưa chuẩn trong việc quản lý.

“Sau hơn 3 năm dài hoạt động không nghỉ, hệ thống thiết bị, máy móc, dụng cụ và cơ sở hạ tầng chưa được nâng cấp dẫn đến chất lượng dịch vụ giảm theo tiêu chí khắt khe đạt các chuẩn quốc tế mà doanh nghiệp đưa ra.

Chồng hoa hậu Jennifer Phạm vừa về nước, hứa sẽ gặp gỡ các hội viên Fusion Bodyworks - 1

Phòng tập Fusion Bodyworks bất ngờ đóng cửa khiến các hội viên bức xúc.

Sự thay đổi lớn về bộ máy nhân sự quản lý và chiến lược như tuyển dụng Tổng Giám đốc điều hành và tư vấn chiến lược người nước ngoài với mục đích nâng cao chất lượng quản lý và hiệu quả kinh doanh chưa phù hợp với tình hình thị trường và không đạt được hiệu quả mong muốn là những nguyên nhân chính gây ra sự cố vừa qua”, ông Hải nói.

Ông Hải cũng cho biết, trong lần trở lại Hà Nội lần này, ông sẽ tổ chức gặp mặt các hội viên trong thời gian sớm nhất. “Tin đồn cáo buộc chúng tôi về hành vi lừa đảo là hoàn toàn sai lệch. Với tư cách là một cổ đông sáng lập, dành nhiều đam mê và tâm huyết trong lĩnh vực gym thì từ “lừa đảo” chưa bao giờ có trong ý nghĩ của tôi, và tôi tin rằng các cổ đông khác cũng như vậy…”, ông Đức Hải chia sẻ.

Trước đó, ngày 31/12, phòng tập Fusion Bodyworks (Hàng Da) bất ngờ thông báo đóng cửa sửa chữa và không hẹn ngày mở lại đã gây tâm lý bức xúc cho các hội viên đang tham gia tập luyện tại đây. Nhằm làm rõ những vấn đề liên quan và muốn lãnh đạo phòng tập Fusion Bodyworks tổi chức đối thoại trực tiếp, ngày 9/1 rất đông hội viên đã căng băng rôn yêu cầu ông Nguyên Đức Hải trực tiếp xuất hiện để giải quyết các vấn đề tồn đọng, cũng như đưa ra câu trả lời trực tiếp đối với các hội viên.

Lê Phương

Tin đọc nhiều

Đưa 2 con đi khám rồi đẻ rơi bé thứ ba, người mẹ bỏ trốn bất ngờ quay lại viện Sau gần 1 tháng bỏ lại con thứ 3 đẻ rơi tại bệnh viện, chị...
Lớp học vĩnh hằng, nơi cô giáo và 30 học trò mãi mãi nằm lại dưới lòng đất mẹ Dù đã 51 năm trôi qua, nhưng trận bom năm xưa cướp đi mạng...
Con trai đau đớn khi tìm thấy thi thể mẹ đang mang bầu bị lũ cuốn cách đây 1 tháng Sau hơn 1 tháng cả nhà 4 người gồm bố, mẹ và hai người em...
Tin mới thời tiết 21/11: Hà Nội mưa lạnh 16 độ C, Sa Pa rét 7 độ Hôm nay 21/11, các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời tiếp tục...