Tháng 02, 2018
Thứ hai
Chủ Nhật, ngày 10/12/2017 08:58 AM (GMT+7)

Chủ tịch Hà Nội: Xử nghiêm vụ bé trai 10 tuổi bị bố đẻ bạo hành

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung vừa có ý kiến chỉ đạo liên quan đến việc bé trai 10 tuổi bị bố đẻ và mẹ kế bạo hành tại phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy.

Cụ thể, Chủ tịch UBND TP Hà Nội yêu cầu các cơ quan chức năng của quận Cầu Giấy khẩn trương điều tra, sớm có kết luận và xử lý nghiêm các đối tượng vi phạm theo quy định của pháp luật. Đồng thời, có các giải pháp hỗ trợ cháu bé kịp thời, hiệu quả.

Chủ tịch Hà Nội: Xử nghiêm vụ bé trai 10 tuổi bị bố đẻ bạo hành - 1

Bé K. chưa hết bàng hoàng khi nhớ lại thời gian bị bố đẻ bạo hành

Trước đó, vào ngày 5/12, vụ việc cháu Trần Nguyên K. (sinh năm 2008) được phát hiện bị bạo hành nghiêm trọng bởi bố đẻ là Trần Hoài Nam và mẹ kế là Phạm Thị Tú Trinh, tạm trú tại nhà trọ tầng 3, số nhà 41 ngách 8/245 Lạc Long Quân, tổ dân phố số 2 phường Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.

Ngay sau khi nắm bắt thông tin, cơ quan công an phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy đã tạm giữ hình sự và thực hiện các biện pháp tố tụng đối với đối tượng vi phạm.

Trong ngày 7/12, Bộ trưởng Bộ LĐ-TB-XH Đào Ngọc Dung đã đề nghị UBND TP Hà Nội chỉ đạo các cơ quan chức năng của TP sớm khởi tố điều tra vụ án bạo hành cháu K. và quan tâm hỗ trợ cháu một cách kịp thời.

Hiện nay, cháu K. đã về ở với mẹ đẻ và ông bà ngoại tại quận Hoàn Kiếm.

Theo Hương Quỳnh (Vietnamnet)

Tin đọc nhiều

Mãn nhãn với những thế võ đẹp ở hội vật làng Sình Trải qua hơn 400 trăm năm tồn tại và phát triển, sới vật...
Mua vàng ngày Thần tài mùng 10 tháng Giêng cần chú ý gì để lộc lá cả năm Theo dân gian, ngày mùng 10 tháng Giêng Âm lịch là ngày vía...
Rút thẻ đầu năm: Thẻ xấu không đáng lo Đầu năm khi bốc được quẻ không tốt, người dân dễ hoang mang,...
Có nên sợ sao Thái Bạch "sạch" cửa nhà? Mất của, ốm đau nên người xưa thường lo lắng khi bị chiếu...