Tháng 04, 2018
Thứ năm
Thứ Hai, ngày 27/10/2014 18:52 PM (GMT+7)

Cô gái 19 tuổi giả trai, ở ghép với nam SV để trộm đồ

Một cô gái 19 tuổi từ quê xuống Hà Nội đóng giả làm con trai đi lang thang trộm cắp.

Hôm nay (27/10), Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội cho biết đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Anh Linh (19 tuổi, quê ở TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) để điều tra về hành vi "trộm cắp tài sản".

Theo điều tra bước đầu, ngày 21/7, Linh đi từ quê xuống Hà Nội, đến phòng trọ của anh Lê Anh Mỹ (20 tuổi, ở phố Định Công, quận Hoàng Mai) xin ở nhờ. Lúc anh Mỹ không để ý, Linh lấy chiếc máy tính xách tay và điện thoại rồi bỏ trốn. Linh khai, sau đó, Linh đến một quán internet ở quận Cầu Giấy ngồi chơi game và để quên các tài sản đó trong quán.

Ngày 2/8, Linh lại đến phòng trọ của anh Hoàng Trường Nam và Phạm Đức Tuấn (ở quận Hoàng Mai) xin ở nhờ. Linh lấy trộm điện thoại và tiền mặt đem tiêu xài.

Linh có sở thích cắt tóc ngắn như một nam thanh niên để dễ tiếp cận, xin ở ghép với những người cùng giới. Linh nói rằng tâm sinh lý mình không ổn định từng được cha mẹ đưa đi viện điều trị về bệnh tâm thần phân liệt.

Ngày 23/10, Linh đã một mình đến Công an phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai đầu thú và khai nhận hành vi của mình.

Lệ Vân

Tin đọc nhiều

Hà Nội: Đang ở cữ, sản phụ bị sét đánh tử vong khi cùng chồng con ngồi trong nhà Chị T. mới sinh con được hơn 1 tháng nay, đang trong thời...
Cận cảnh đền tưởng niệm các Vua Hùng lớn nhất Nam Bộ Đền tưởng niệm các Vua Hùng (TP.HCM) là công trình có kiến...
Ổ mại dâm cao cấp núp bóng nhà hàng Khi hát, khách có nhu cầu mua dâm với giá 3,5 triệu đồng/nữ...
"Chuyện trai gái" tại lễ hội táo bạo nhất VN Ngày xưa, sau lễ mật, trai gái được “tự do yêu đương”, thỏa...