Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Bảy, ngày 29/11/2014 08:51 AM (GMT+7)

Con 3 tháng tuổi bị mẹ ruột sát hại dã man

Uống rượu say lại thêm chuyện giận chồng, một người phụ nữ đã nhẫn tâm sát hại con ruột của mình khi đứa bé chỉ mới trong 3 tháng tuổi.

Sáng 28-11, tòa án nhân dân tỉnh Quảng Ngãi mở phiên tòa xét xử lưu động và tuyên phạt 12 năm tù đối với một người mẹ đã nhẫn tâm sát hại con ruột chỉ mới 3 tháng tuổi. Bị cáo chịu án phạt tù nói trên là Hồ Thị Sen, ở xã Trà Thọ, huyện Tây Trà (Quảng Ngãi).

Con 3 tháng tuổi bị mẹ ruột sát hại dã man - 1

Tuyên phạt 12 năm tù đối với người mẹ đã nhẫn tâm sát hại chính con ruột của mình

Theo cáo trạng của Viện kiểm sát nhân dân thì ngày 23-6, Hồ Thị Sen nhậu xỉn rồi vào nằm ngủ cùng con. Mãi đến 20 giờ tối cùng ngày, đứa con 3 tháng tuổi của Hồ Thị Sen tên Hồ Thị Ly đòi sữa nên la khóc.

Con 3 tháng tuổi bị mẹ ruột sát hại dã man - 2

Chân dung người mẹ sát hại con tàn độc

Bực tức vì con khóc và giận người chồng đi làm không mang tiền về mà nhậu nhẹt nên Hồ Thị Ly đã siết chặt cháu Ly vào trong ngực mình mãi cho đến khi cháu Ly ngạt thở tử vong thì Hồ Thị Sen mới buông tay. Sau khi giết chết con, Hồ Thị Sen đã đến công an xã đầu thú về hành vi sát hại con ruột của mình.                                                                                  

Võ Hoàng Uyên

Tin đọc nhiều

Soi người chết để chơi lô đề Tai nạn, nhà cháy... là nỗi đau, nhưng lại là "niềm hy vọng"...
Lý do miễn nhiệm Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến khi chưa hết nhiệm kỳ Bộ trưởng Y tế được miễn nhiệm khi chưa hết nhiệm kỳ vì đã...
Lợn trong thành ngữ và tục ngữ Việt Nam Là vật nuôi thân thuộc, gần gũi, vừa hiền lành, hữu ích, vừa...
Quốc hội sẽ miễn nhiệm Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến vào cuối tháng 11 Dự kiến ngày 25/11, Quốc hội tiến hành quy trình và bỏ phiếu...