Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 14/10/2014 06:14 AM (GMT+7)

Con tử vong, mẹ chết trong thế treo cổ

Đứa con 4 tháng tuổi chết trong phòng ngủ. Người mẹ tử vong trong tư thế treo cổ ở cầu thang. Bên cạnh hiện trường là con dao và nhiều vết máu

Tới 22h ngày 13/10, công an tỉnh Bình Dương vẫn đang khám nghiệm hiện trường để làm rõ cái chết thương tâm của chị Đặng Thị Liễu (32 tuổi, quê Nghệ An) và con gái mới 4 tháng tuổi tại nhà riêng ở khu phố Chiêu Liêu, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An. Khá đông người dân tụ tập quanh căn nhà trên để theo dõi vụ việc.

Con tử vong, mẹ chết trong thế treo cổ - 1

Người dân bàng hoàng trước cái chết bất thương của hai mẹ con chị Liễu

Thông tin ban đầu, khoảng 17h cùng ngày, người dân sống gần căn nhà trên nghe thấy tiếng khóc của chồng chị Liễu là anh Nguyễn Thiện Lương (34 tuổi) nên chạy sang xem. Người dân kể lại chị Liễu chết trong tư thế treo cổ trên cầu thang. Sau đó anh Lương dùng dao cắt đứt dây để vợ nằm xuống nền nhà. Trên thi thể của chị Liễu có nhiều vết máu, gần đó có một con dao.

Trong phòng ngủ, con gái mới bốn tháng tuổi của chị Đặng Thị Liễu và anh Nguyễn Thiện Lương tử vong trên giường, mặt mũi tím tái, quanh thi thể cháu bé không có vết máu.

Được biết anh Lương và chị Liễu xây nhà dọn về khu vực trên sống hơn 2 năm nay. Hai người có 3 đứa con. Trong đó cháu bé tử vong là con út.

Theo một người dân sống ở khu vực trên chiều cùng ngày anh Lương đi làm. Khi về mới phát hiện vợ chết trong treo cổ. Có thể chị Liễu đã tự tử nhưng không chết sau đó treo cổ. Cơ quan điều tra đang lấy lời khai đối với anh Lương để làm sáng tỏ vụ việc.

Cát Tường

Tin đọc nhiều

Soi người chết để chơi lô đề Tai nạn, nhà cháy... là nỗi đau, nhưng lại là "niềm hy vọng"...
Lý do miễn nhiệm Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến khi chưa hết nhiệm kỳ Bộ trưởng Y tế được miễn nhiệm khi chưa hết nhiệm kỳ vì đã...
Lợn trong thành ngữ và tục ngữ Việt Nam Là vật nuôi thân thuộc, gần gũi, vừa hiền lành, hữu ích, vừa...