Tháng 03, 2018
Thứ bảy
Thứ Sáu, ngày 14/08/2015 20:23 PM (GMT+7)

Công bố đặc điểm nghi can vụ thảm sát Yên Bái

Nghi phạm Đặng Văn Hùng có chiều cao khoảng 1,70cm; dáng cao, gầy. Hùng có một vết sẹo cong 1cm đầu lông mày phải.

Ngày 14.8, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Yên Bái cũng cho biết, đã thông báo đề nghị C52 – Bộ Công an, công an các tỉnh, thành phố trong cả nước, công an các huyện, thị xã trực thuộc tỉnh Yên Bái phối hợp truy bắt nghi phạm chính gây ra vụ thảm sát tại Yên Bái vào chiều 12.8.

Công bố đặc điểm nghi can vụ thảm sát Yên Bái - 1

Chân dung 2 đối tượng trong thông báo truy bắt (Báo Yên Bái).

Theo đó, nghi phạm Đặng Văn Hùng (sinh ngày 20.12.1989, trú tại thôn 16, xã Lâm Giang, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái; Quê quán: Đồng Tuyển, Bát Xát, Lào Cai, nghề nghiệp: Lao động tự do).

Đặc điểm nhận dạng: Chiều cao khoảng 1,70cm; dáng cao, gầy.

Dấu vết riêng: Sẹo cong 1cm đầu lông mày phải.

Theo nhận định, sau khi gây án, Hùng đã bị nhiều vết xây xát trên người. Hùng có thể mang theo 2 khẩu súng kíp cùng một phụ nữ có mối quan hệ tình cảm với nhau từ trước là Nguyễn Thị Hán (sinh ngày 20.9.1979, trú tại xã Đại Sơn, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái; Quê quán: Tân Hợp, Văn Yên, Yên Bái, nghề nghiệp – trồng trọt). Hán có chiều cao: 1.58m. Nặng: 50 kg, dáng hơi đậm. Dấu vết riêng: Sẹo chấm cách 4cm dưới trước đuôi mắt phải.

Thiếu tướng Đặng Trần Chiêu cho biết: Trong ngày 14.8, Công an Yên Bái đã tăng cường 30 cảnh sát cơ động để truy bắt nghi can gây thảm án. Để mở rộng, nhiều tổ, chốt chặn tại nhiều vị trí và tuần tra suốt ngày đêm mở rộng trong phạm vi 30km2, lực lượng tham gia truy bắt nghi phạm đã được huy động tổng lực, từ công an xã, dân quân tự vệ lên tới hơn 500 người.

Khi phát hiện đối tượng hãy thông báo tới: 0293.869.358 hoặc 0913.533.891 (Trung tá Nguyễn Trường Giang - Điều tra viên).

Công bố đặc điểm nghi can vụ thảm sát Yên Bái - 2

Hiện trường vụ thảm sát tại thôn 16 – Lâm Giang

Chiều cùng ngày, người dân sống tại nơi ở của nghi phạm Đặng Văn Hùng cũng tố giác, Hùng thường xuyên đến các quán Internet trên địa bàn chơi game về rất khuya. Chủ một số quan Internet ở xã Lâm Giang xác nhận thông tin về việc Hùng thường đến chơi game trong quán.

Thông tin riêng của Dân Việt cho hay, trước thời điểm xuống tay giết 4 người, Hùng có uống bia, rượu.

Theo Hoàng Anh Tuấn – Quang Thắng

Theo Hoàng Anh Tuấn – Quang Thắng (Dân Việt)

Tin đọc nhiều

Những kỹ năng thoát hiểm trong đám cháy ở chung cư ai cũng phải biết Để giúp bản thân, gia đình và những người xung quanh có thể...
Hiện trường đầy ám ảnh của vụ cháy khiến 13 người tử vong tại chung cư Carina Plaza Ngọn lửa lớn đã thiết đốt toàn bộ tầng hầm, nhiều mảng bê...
Vụ cháy chung cư Carina Plaza: 12 giờ trưa lửa lại bùng phát, 2 cảnh sát bị thương Cảnh sát xác định lửa bùng phát từ một chiếc máy nổ đặt...