Tháng 09, 2018
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 21/10/2014 13:45 PM (GMT+7)

Công bố dự án cộng đồng dành cho giới trẻ

Một dự án được thành lập chuyên dành cho cộng đồng online kết hợp với các hoạt động, sự kiện, cuộc thi, chương trình vừa ra mắt nhằm cho các bạn trẻ học hỏi, nâng cao kiến thức, kỹ năng và tăng cường khả năng hội nhập khi nền kinh tế ngày càng phát triển.

Sáng ngày 21/10, tại TP.HCM Trung tâm văn hóa giáo dục Unesco và doanh nghiệp Chợ Tốt đã ra mắt dự án Today’s Voice.

Today’s voice sẽ gia tăng sự nhận biết giới trẻ về Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC), nhất là những cơ hội, thách thức khi gia nhập AEC cũng như hướng dẫn, giúp đỡ trang bị kiến thức, kĩ năng để các bạn trẻ nâng cao trình độ, khả năng làm việc, tự tin thích ứng với môi trường hội nhập, …

Giai đoạn đầu của dự án tập trung về AEC – Cộng đồng kinh tế ASEAN mà Việt Nam gia nhập vào 31/12/2015 sắp tới. Từ AEC thì ASEAN trở thành khu vực tự do lưu thông hàng hóa, vốn, đầu tư và nhất là lao động đặt ra những cơ hội và thách thức về trình độ Việt Nam trong tương lai.

Để gắn kết các bạn trẻ thành một cộng động có tiếng nói lan tỏa đến những người khác, Today’s Voice thực hiện 3 chuỗi hoạt động chính: Thành lập cộng đồng online tương tác thường xuyên; Uni tour là chuỗi chuyên đề, hội thảo tại các trường chủ đề “AEC với sinh viên” ; Cuộc thi online viết bài với chủ đề “AEC với sinh viên.

Đây là dự án mới xây dựng dành riêng cho các giới trẻ nên rất cần sự năng động, sáng tạo, sự nhiệt tình, đóng góp và cống hiến của chính các bạn trẻ để xây dựng giới trẻ - những người làm chủ tương lai đất nước ngày càng giỏi, tự tin để vượt qua những thách thức và nắm bắt cơ hội hội nhập ngày càng rộng mở.

Dương Thanh

Tin đọc nhiều

Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh giữ quyền Chủ tịch Nước Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh, Phó Chủ tịch Nước giữ Quyền Chủ tịch...
Đề cử bà Đặng Thị Ngọc Thịnh làm Phó Chủ tịch nước Phó chánh văn phòng TƯ Đảng Đặng Thị Ngọc Thịnh được giới...
THÔNG CÁO ĐẶC BIỆT: Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội...
'Siêu cao thủ' viết chữ đẹp bật mí bí quyết Các mẹ có con học lớp 1 cùng học bí quyết giúp trẻ viết chữ...