Tháng 08, 2018
Thứ tư
Thứ Ba, ngày 18/08/2015 21:16 PM (GMT+7)

Cục Lãnh sự khuyến cáo tình hình đi lại tại Thái Lan

Ngày 18-8, Cục Lãnh sự (Bộ Ngoại giao Việt Nam) đã phát đi thông báo khuyến cáo về tình hình đi lại tại Thái Lan sau vụ đánh bom xảy ra vào ngày 17-8 tại thủ đô Bangkok.

Theo đó, Cục Lãnh sự cho hay vụ tấn công bằng bom xảy ra ngày 17- 8 ở phía trước ngôi đền Erawan tại giao lộ Ratchaprasong, thủ đô Bangkok, Thái Lan đã gây ra tổn thất nhiều sinh mạng cho công dân Thái và người nước ngoài. Nhằm tránh những rủi ro, nguy hiểm đáng tiếc có thể xảy ra, Cục Lãnh sự  Bộ Ngoại giao khuyến nghị công dân Việt Nam tại Thái Lan và các công dân đến Bangkok trong những ngày tới, không nên đến khu vực xảy ra đánh bom. Khi đi lại tại Bangkok, mọi người cần chú ý tới khuyến cáo của cơ quan chức năng và tuân thủ chỉ dẫn của chính quyền sở tại.

Cục Lãnh sự khuyến cáo tình hình đi lại tại Thái Lan - 1

 Vụ đánh bom đã khiến thủ đô Bangkok rơi vào tình trạng hỗn loạn

Trong trường hợp khẩn cấp, công dân có thể liên hệ với Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan theo số điện thoại: +66898966653 hoặc liên hệ với Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao qua Tổng đài bảo hộ công dân: +84981848484.

Theo V.Thịnh (Pháp luật TP.HCM)

Tin đọc nhiều

Đàn vịt sắp bán lăn ra chết, người dân hoang mang Đàn vịt hơn 250 con chuẩn bị đem đi bán bỗng lăn đùng ra...
Châu Á đối mặt nhiệt độ "sát thủ" Các nhà khoa học cảnh báo tình trạng nhiệt độ cao hoành hành...
'Siêu cao thủ' viết chữ đẹp bật mí bí quyết Các mẹ có con học lớp 1 cùng học bí quyết giúp trẻ viết chữ...
Diễn biến bão số 4: Liên tục đổi hướng và mạnh thêm, Bắc Bộ mưa to đến rất to Bão số 4 đang di chuyển chậm trên biển Đông, dự báo sáng sớm...