Tháng 08, 2018
Chủ nhật
Thứ Hai, ngày 24/08/2015 16:32 PM (GMT+7)

Đ/c Nguyễn Khắc Thanh nhận Huy chương vì sự nghiệp Công đoàn

Vì những thành tích xuất sắc của mình, đ/c Nguyễn Khắc Thanh, Phó bí thư Đảng ủy Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM đã được trao tặng Kỷ niệm chương và Huy chương “Vì sự nghiệp Xây dựng Tổ chức Công đoàn” của Công đoàn Viên chức Thành phố.

Kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2015), Công đoàn Viên chức Thành phố đã tặng Kỷ niệm chương và Huy chương “Vì sự nghiệp Xây dựng Tổ chức Công đoàn” cho đ/c Nguyễn Khắc Thanh, Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM.

Đ/c Nguyễn Khắc Thanh đã có thành tích xuất sắc trong việc lãnh đạo, chỉ đạo, phối hợp công tác, hoặc hỗ trợ góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng và phát triển tổ chức Công đoàn; có thành tích trong việc lãnh đạo, chỉ đạo, phối hợp công tác góp phần đảm bảo thực hiện đầy đủ chế độ, chính sách với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động theo quy định của pháp luật và bảo đảm điều kiện cho tổ chức Công đoàn hoạt động theo Luật Công đoàn Việt Nam. Ngày 21/8, Đ/c Nguyễn Tài Mạnh, Chủ tịch Công đoàn Viên chức Thành phố thay mặt cho Ban Chấp hành Công Đoàn viên chức Thành phố đã biểu dương những đóng góp vì sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn của đ/c Nguyễn Khắc Thanh.

Đ/c Nguyễn Khắc Thanh nhận Huy chương vì sự nghiệp Công đoàn - 1

 Đ/c Nguyễn Khắc Thanh nhận Huy chương vì sự nghiệp Công đoàn

Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn” là hình thức khen thưởng của tổ chức Công đoàn Việt Nam để tặng và ghi nhận công lao, cống hiến của các cá nhân đã có nhiều thành tích góp phần xây dựng và phát triển tổ chức Công đoàn Việt Nam.

Hồng Vinh

Tin đọc nhiều

Soi người chết để chơi lô đề Tai nạn, nhà cháy... là nỗi đau, nhưng lại là "niềm hy vọng"...
'Siêu cao thủ' viết chữ đẹp bật mí bí quyết Các mẹ có con học lớp 1 cùng học bí quyết giúp trẻ viết chữ...
Công bố “đường dây nóng” 75 bệnh viện ở Hà Nội Bộ Y tế vừa công bố đường dây nóng của 75 bệnh viện trên địa...
TP HCM kiến nghị Thủ tướng tăng thời hiệu xử lý kỷ luật cán bộ Nếu được Chính phủ đồng ý, thời hiệu xử lý kỷ luật đối với...