Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 04/11/2017 21:13 PM (GMT+7)

Đà Nẵng: Khẩn trương dọn dẹp sau bão để chào đón APEC

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ kêu gọi toàn thành phố ra quân dọn dẹp, khắc phục hậu quả ảnh hưởng bão số 12 trong thời điểm Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 đang gần kề.

Trước ảnh hưởng của cơn bão số 12, tối 4/11, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ đã có thư kêu gọi toàn thể cán bộ, chiến sỹ và nhân dân thành phố tập trung khắc phục hậu quả bão để phục vụ APEC 2017. Nội dung thư kêu gọi như sau:

“Cán bộ, chiến sỹ và nhân dân thành phố Đà Nẵng thân mến!

Thành phố của chúng ta vinh dự được Chính phủ tin tưởng lựa chọn là địa điểm tổ chức Tuần lễ Cấp cao APEC 2017. Đây là niềm tự hào to lớn đối với người dân và chính quyền thành phố. Ý thức được vinh dự và tránh nhiệm đó, trong hơn 2 năm qua, cán bộ, chiến sỹ và người dân thành phố Đà Nẵng đã làm việc, cống hiến không ngừng nghỉ để hoàn thành tốt công tác chuẩn bị cho sự kiện trọng đại này.

Tuy nhiên trong những ngày vừa qua, Đà Nẵng và các vùng lân cận đã phải chịu ảnh hưởng không nhỏ từ cơn bão Damrey, gây thiệt hại tới tài sản, đe dọa tính mạng của người dân và ảnh hưởng đến công tác chuẩn bị cho Tuần lễ Cấp cao APEC của thành phố nói riêng và của cả nước nói chung.

Thay mặt cho Chính quyền thành phố Đà Nẵng, tôi kêu gọi toàn thể cán bộ, chiến sỹ và người dân thành phố Đà Nẵng đồng lòng ra sức hỗ trợ các lực lượng chức năng dọn dẹp vệ sinh, khắc phục hậu quả do mưa bão gây ra, sẵn sàng đón chào các đại biểu tới tham dự Tuần lễ Cấp cao APEC từ ngày 06-11/11/2017.

Xin gửi tới toàn thể cán bộ, chiến sỹ và nhân dân thành phố Đà Nẵng lời chúc sức khỏe và thân ái!

Huỳnh Đức Thơ

Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng”

Mặc dù không phải là vùng tâm bão số 12 nhưng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đã có mưa lớn kèm theo gió giật mạnh, làm ảnh hưởng đến cuộc sống người dân cũng như công tác chuẩn bị cho Tuần lễ Cấp cao APEC 2017. Nhiều tuyến đường cây cối ngã đổ, một số cổng chào, panô liên quan đến sự kiện lớn này cũng bị gió đánh ngã, nhiều công trình khác bị ảnh hưởng.

Hoài Ngọc

Tin đọc nhiều

Tranh cãi đáp án bài toán 'cưa khúc gỗ' bị gạch sai Một bài toán nhưng được hiểu theo 2 cách khác nhau là khúc...
Soi người chết để chơi lô đề Tai nạn, nhà cháy... là nỗi đau, nhưng lại là "niềm hy vọng"...
Tranh cãi bài toán lớp 2: Nhân hay chia trước Bài toán lớp 2 thực hiện phép tính "2x3:3=2x1=2" bị cô giáo...
Lợn trong thành ngữ và tục ngữ Việt Nam Là vật nuôi thân thuộc, gần gũi, vừa hiền lành, hữu ích, vừa...