Tháng 07, 2018
Chủ nhật
Thứ Ba, ngày 09/12/2014 06:37 AM (GMT+7)

Đại lý bia của con trai ông Truyền đã tháo bảng hiệu

Sáng 8-12, đại úy Trần Hoàng Anh (Đội trưởng Đội Văn phòng, Phòng CSGT Đường bộ, Đường sắt Công an tỉnh Bến Tre), con trai của ông Trần Văn Truyền (nguyên Tổng Thanh tra Chính phủ), đã thuê người gỡ bảng hiệu đại lý bia tại số 598B5 Nguyễn Thị Định, phường Phú Khương, TP Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

Người dân cho biết từ chiều hôm trước (7-12), ông Hoàng Anh đã huy động xe và người đến chuyển bia tồn trong kho. Hiện gian nhà kho trên đã trống hoàn toàn.

Đại lý bia của con trai ông Truyền đã tháo bảng hiệu - 1

Gia đình ông Truyền đã gỡ bảng hiệu và di dời đại lý bia tại số 598B5 Nguyễn Thị Định

Với ngôi nhà số 6 Lê Quý Đôn (khối bất động sản thuộc sở hữu nhà nước), ông Truyền được UBND tỉnh Bến Tre bán ưu đãi theo Nghị định 61, lâu nay vẫn khóa kín cửa khiến dư luận quan tâm và đặt ra nhiều câu hỏi. 

Sau cuộc họp kiểm điểm ông Truyền mới đây, Tỉnh ủy Bến Tre vẫn chưa thông tin rõ về việc ông Truyền có phải chi trả thêm số tiền phát sinh khi mua căn nhà này hay không. Đoàn kiểm tra của Ủy ban Kiểm tra trung ương phát hiện tỉnh Bến Tre bỏ ngân sách ra sửa chữa căn nhà này hơn 413 triệu đồng rồi bán cho ông Truyền chưa đến 280 triệu đồng.

Theo D.M.Phương (Người lao động)

Tin đọc nhiều

Những vụ tự tử bí ẩn ở nơi đáng sợ nhất Sài Gòn Người bán ve chai ngất xỉu khi "đá trúng" một tử thi bị vứt...
'Siêu cao thủ' viết chữ đẹp bật mí bí quyết Các mẹ có con học lớp 1 cùng học bí quyết giúp trẻ viết chữ...
"5 năm trước bị trao nhầm con, giờ nhận lại con ruột nhưng không thể vứt bỏ con nuôi" Sau khi về với cha mẹ đẻ, hai đứa trẻ trong vụ bệnh viện...
Soi người chết để chơi lô đề Tai nạn, nhà cháy... là nỗi đau, nhưng lại là "niềm hy vọng"...