Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 24/10/2014 17:00 PM (GMT+7)

Đâm chết người chỉ vì bị bánh xe đạp đè trúng chân

Chiều 24/10, thông tin từ Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết, cơ quan này đã ra quyết định bắt khẩn cấp đối tượng Lâm Khắc Huy (sinh năm 2000, trú thôn Cửu Lợi 3, xã Cam Hòa, huyện Cam Lâm) để điều tra, xử lý về hành vi “giết người”.

Trước đó, do có mâu thuẫn với một nhóm học sinh ở Trường THCS Quang Trung (Thị trấn Cam Đức, Cam Lâm, Khánh Hòa) nên sáng 23/10, Huy cùng hai người bạn đến trước trường chờ.

Trong khi tìm và chờ để gặp nói chuyện với nhóm trên thì gặp em Nguyễn Quốc Thiện (sinh năm 2000, học sinh lớp 9, trường THCS Quang Trung) đang cùng một người bạn dắt xe đạp ra. Vô tình bánh xe đạp của Thiện và bạn đè trúng lên chân của một người trong nhóm Huy.

Đang bực mình vì không thấy đối thủ lại bị đè xe đạp lên chân nên nhóm của Huy lớn tiếng. Bất ngờ Lâm Khắc Huy rút trong người một con dao nhọn đâm thẳng vào ngực em Thiện rồi bỏ chạy. Ngay sau đó, bảo vệ, học sinh trong và quần chúng nhân dân đã nhanh chóng đưa em Thiện đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên nạn nhân tử vong trên đường đi cấp cứu.

Được biết Thiện là học sinh ngoan, được thầy cô và bạn bè yêu mến.

Vụ việc một lần nữa gióng lên hồi chuông báo động về tình trạng giới trẻ ngày càng trở nên manh động. Chỉ một chút mâu thuẫn nhỏ nhưng các em không kiềm chế mà sẵn sàng lao vào ăn thua bằng hung khí dẫn đến hậu quả đau lòng.

Thanh Văn

Tin đọc nhiều

Thông tin mới nhất về cuộc di dời 'lịch sử' khỏi Kinh thành Huế Theo yêu cầu của Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, công tác...
Soi người chết để chơi lô đề Tai nạn, nhà cháy... là nỗi đau, nhưng lại là "niềm hy vọng"...
Công bố “đường dây nóng” 75 bệnh viện ở Hà Nội Bộ Y tế vừa công bố đường dây nóng của 75 bệnh viện trên địa...
'Khó tin việc xây đường sắt tốc độ cao với 26 tỷ USD' Nhiều chuyên gia ủng hộ phương án xây đường sắt tốc độ cao...