Tháng 01, 2019
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 01/01/2015 16:46 PM (GMT+7)

Đám cưới Công Vinh: Tạm giữ kẻ mạo danh phóng viên để trộm cắp

Trưa ngày 1/1 tại nhà của Lê Công Vinh (Quỳnh Lưu, Nghệ An), có một đối tượng là một phụ nữ lạ đã có mặt ở nhà tiền đạo này. Trong lúc cả gia đình đang bận bịu với việc chuẩn bị đám cưới cho Công Vinh thì đối tượng đã vào gặp trực tiếp mẹ của Công Vinh là bà Tuệ để mượn chìa khóa xe máy.

Bà Tuệ đã kể lại: “Đối tượng vào nhà, nói là phóng viên, xin mượn chiếc chìa khóa xe máy để đi gội đầu, trong khi đó cô ta vẫn đeo khẩu trang. Người nhà tôi bảo lấy khẩu trang ra, thì đối tượng bảo là bị sưng môi không lấy ra được. Nghĩ là phóng viên thật, cũng là người nhà của mình nên tôi cho mượn, không những thế đối tượng còn nói lên phòng của tầng 2 chụp ảnh căn phòng… 

Đám cưới Công Vinh: Tạm giữ kẻ mạo danh phóng viên để trộm cắp - 1

Đối tượng tại cơ quan điều tra

Sau khi mượn được xe máy đối tượng đã đi được một lúc, không hiểu sao lại quay về nhà Công Vinh, sau đó vẫn lấy xe đi tiếp. Nóng ruột, bố dượng của Công Vinh đã báo cho Công an thị xã Hoàng Mai về vụ việc và họ đã vào cuộc, đưa đối tượng này về cơ quan tiến hành điều tra. Tuy chưa lấy tài sản của gia đình tôi, nhưng cô gái này đã lừa gạt nhiều người, giả danh…”.

Trao đổi với chúng tôi, cơ quan điều tra Công an thị xã Hoàng Mai cho biết, đối tượng tên là Hiền, trú tại thị trấn Cầu Giát, Quỳnh Lưu, Nghệ An. Đối tượng đang bị cơ quan chức năng tạm giữ để điều tra. Trước đó, đối tượng này đã bị cơ quan Công an huyện Quỳnh Lưu khởi tố về tội trộm cắp, nhưng đang được cho tại ngoại.

Ngọc Anh

Tin đọc nhiều

Soi người chết để chơi lô đề Tai nạn, nhà cháy... là nỗi đau, nhưng lại là "niềm hy vọng"...
Công nghệ 'thần kỳ' của Nhật hứa hẹn làm sạch Tô Lịch trong 2 tháng Với công nghệ Nano Bioreactor, chuyên gia của Nhật Bản hứa...
Tranh cãi bài toán lớp 2: Nhân hay chia trước Bài toán lớp 2 thực hiện phép tính "2x3:3=2x1=2" bị cô giáo...
Phó Thủ tướng kể chuyện về chị đồng nát yêu sách Phó Thủ tướng đã bày tỏ sự trân trọng với chị đồng nát luôn...