Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 17/10/2014 06:27 AM (GMT+7)

Đâm tàu chở hàng trên sông Sài Gòn, một người mất tích

Sau cú đâm mạnh với tàu hàng trên sông, sợ tàu chở 400 khối xăng sẽ phát nổ, nhiều người trên tàu đã nhảy xuống sông khiến một người mất tích.

Vụ việc xảy ra vào chiều ngày 16/10 tại khu vực sông Sài Gòn (phường 28, quận Bình Thạnh, TP.HCM). Nạn nhân mất tích được xác định là anh Trần Hiếu Trung (33 tuổi, quê Tây Ninh, nhân viên áp tải hàng).

Đâm tàu chở hàng trên sông Sài Gòn, một người mất tích - 1

Cơ quan chức năng có mặt khắc phục sự cố và triển khai tìm kiếm nạn nhân mất tích trên sông.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 15h20, tàu Thành Lễ 08 chở gần 400 khối xăng A92 lưu thông trên sông Sài Gòn hướng về Bình Dương để giao hàng. Khi đến khu vực phường 28, quận Bình Thạnh, tàu Thành Lễ được cho là đã đâm mạnh vào một tàu hàng khác chạy hướng ngược lại. Sau cú đâm mạnh, nhiều người trên tàu chở xăng sợ tàu nổ đã nhảy xuống sông để bơi. Khi mọi người bơi lại để lên tàu thì phát hiện anh Trần Hiếu Trung đã mất tích.

Ngay sau đó, sự việc được trình báo với cơ quan chức năng. Lực lượng công an quận Bình Thạnh, Phòng CSGT đường thủy và lực lượng Cứu hộ Cứu nạn của Cảnh sát PCCC TP.HCM nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Khu vực sông Sài Gòn nơi xảy ra hai tàu đâm nhau được phong tỏa để lính cứu hộ tìm kiếm nạn nhân.

Bên cạnh đó, lo sợ tàu chở xăng có thể bị rò rỉ ra bên ngoài gây cháy nổ nên một tàu khác được điều đến để hút xăng tàu Thành Lễ. Sự cố xảy ra không gây hư hỏng cho hai tàu.

Đến 22h30 ngày 16/10, công tác tìm kiếm nạn nhân mất tích vẫn đang được triển khai.

Dương Thanh

Tin đọc nhiều

Soi người chết để chơi lô đề Tai nạn, nhà cháy... là nỗi đau, nhưng lại là "niềm hy vọng"...
Yêu cầu thu hồi tên miền Zalo.vn và Zalo.me vì hoạt động mạng xã hội không phép Do hoạt động theo mô hình mạng xã hội không phép nên Thanh...
'Khó tin việc xây đường sắt tốc độ cao với 26 tỷ USD' Nhiều chuyên gia ủng hộ phương án xây đường sắt tốc độ cao...
Chuyên gia Nhật tính kế không để triệu khối nước cuốn trôi kết quả sông Tô Lịch Chuyên gia Nhật Bản tính đến phương pháp trong mùa mưa bão,...