Tháng 12, 2016
Chủ nhật
Thứ Bảy, ngày 01/06/2013 14:39 PM (GMT+7)

HN: Chồng ném vợ bại liệt xuống sông Đuống

Trên đường đưa vợ đi châm cứu, hai vợ chồng cãi nhau, bất ngờ người chồng ném vợ vất xuống sông Đuống.

Vụ việc xảy ra vào ngày 1/6, tại khu vực cầu sông Đuống, phường Đức Giang, quận Long Biên, Hà Nội.

Theo thông tin ban đầu, sáng 1/6, ông Nguyễn Kim Đức (1964, quận Long Biên, HN) đưa vợ là Nguyễn Thị Hiền (1964) sang huyện Từ Sơn, Bắc Ninh châm cứu. Khi đi qua cầu Đuống, hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, bất ngờ người chồng đã bế vợ ném xuống sông.

“Khi thấy ông chồng ném vợ xuống sông, chúng tôi còn nghe thấy bà Hiền hô lớn “cứu tôi với”, bà T một người dân ở khu vực kể lại.

Khu vực nạn nhân bị ném xuống sông cách mố cầu sông Đuống, thị trấn Yên Viên, huyện Gia Lâm khoảng 20m.

Ông Nguyễn Đức H, 52 tuổi, hàng xóm của gia đình nạn nhân cho hay, bà Hiền bị tai biến mạch máu não từ tháng 10/2012. Kể từ đó bà bị liệt nửa người, hằng ngày ông Đức vẫn đưa vợ sang huyện Từ Sơn châm cứu. Thời gian gần đây, bệnh tình của bà H đã thuyên giảm và có thể đi lại được.

Ông Đức, chồng bà Hiền thường xuyên uống rượu, thỉnh thoảng trong gia đình vẫn xảy mâu thuẫn. Trước ngày xảy ra vụ việc, hai vợ chồng đã xảy ra xích mích, bà Hiền đã bỏ về nhà mẹ đẻ ở. Sau đó ông Đức đã phải sang xin lỗi nhà mẹ vợ để đưa vợ về nhà.

Gia đình nạn nhân làm ruộng, có hai con trai, đứa lớn đã ngoài 20 tuổi.

Ngay khi nạn nhân Hiền bị ném xuống sông Đuống, người thân trong gia đình nạn nhân đã huy động người đi tìm kiếm nạn nhân Hiền. Sau khoảng 20 phút lực lượng chức năng chức năng đã có mặt đưa ông Đức về phường để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Hiện gia đình nạn nhân vẫn đang tiếp tục tìm kiếm nạn nhân Hiền.

Thư Lê - Đức Nguyễn

Tin đọc nhiều

Bố quỳ ngoài đường tìm con trai mất tích: Cháu bé đang sống cùng mẹ ruột Cháu Quang Minh hiện đang sống cùng mẹ ruột của mình là chị...
Mẹ và con 5 tuổi bị lũ cuốn trôi khi đi qua cầu khiến con tử vong Chị V chạy xe máy chở theo con 5 tuổi qua cầu thì bị...
Vợ “chết điếng” khi thấy chồng nằm bất động trên đường Nghe tin chồng gặp nạn trong đêm, người phụ nữ chạy tới hiện...
Cận cảnh công nghệ độc quyền làm sạch hồ của Hà Nội Chỉ cần sục chế phẩm này, sau 24h nước hồ ô nhiễm sẽ chuyển...