Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 22/11/2017 00:38 AM (GMT+7)

Đánh nhau tranh ghế trên máy bay, hành khách bị phạt 15 triệu

2 hành khách tranh ghế trên máy bay Vietnam Airlines rồi xảy ra ẩu đả, một người đã bị xử phạt hành chính 15 triệu đồng.

Chuyến bay VN7259 từ Hà Nội đi TP.HCM chuẩn bị cất cánh thì bất ngờ xảy ra vụ ẩu đả giữa 2 nam hành khách ngồi hàng ghế số 12.

Cụ thể, sau khi lên máy bay và tìm số ghế, hành khách N.T.Phúc có vé ở số ghế 12D thấy hành khách P.T.Dũng có vé ở số 12G đang ngồi chỗ mình. Anh Phúc yêu cầu anh Dũng trả lại chỗ mình nhưng anh Dũng không chịu với lý do chỗ ngồi đó do tổ bay sắp xếp.

Đánh nhau tranh ghế trên máy bay, hành khách bị phạt 15 triệu - 1

Cả hai hành khách này đã lời qua tiếng lại khá lâu và đỉnh điểm là anh Phúc đấm vào mặt anh Dũng làm anh này bị chảy máu mũi.

Cơ trưởng chuyến bay sau đó đã lập biên bản vụ việc và bàn giao cho nhà chức trách hàng không xử lý.

Ngay sau đó, Đội An ninh cơ động sân bay Nội Bài cũng đã có mặt, phối hợp với Cảng vụ Hàng không miền Bắc, Đồn công an sân bay quốc tế Nội Bài và bộ phận y tế băng bó vết thương và yêu cầu 2 hành khách trên về đồn công an để làm rõ vụ việc.

Nam hành khách N.T.Phúc sau đó đã thừa nhận việc đấm vào mặt anh Dũng là do nóng giận tức thời và xin được bồi thường thiệt hại.

Một nhân viên Đội An ninh cơ động cho biết, chỉ vì ngồi chỗ này, chỗ kia ở cùng một hàng ghế mà hành khách đã quá nóng giận, không kiểm soát hành vi của mình.

Vietnam Airlines đã từ chối vận chuyển cả 2 hành khách nói trên.

Vụ việc cũng khiến chuyến bay phải chậm lại để cơ quan chức năng xử lý vụ việc gây ảnh hưởng đến lịch trình bay của hàng trăm hành khách.

Thông tin từ Cảng vụ Hàng không Miền Bắc cho biết, với hành vi đánh anh Dũng, hành khách Phúc đã bị xử phạt hành chính 15 triệu đồng. 

Theo Vũ Điệp (Vietnamnet)

Tin đọc nhiều

Lợn trong thành ngữ và tục ngữ Việt Nam Là vật nuôi thân thuộc, gần gũi, vừa hiền lành, hữu ích, vừa...
Soi người chết để chơi lô đề Tai nạn, nhà cháy... là nỗi đau, nhưng lại là "niềm hy vọng"...
Tranh cãi đáp án bài toán 'cưa khúc gỗ' bị gạch sai Một bài toán nhưng được hiểu theo 2 cách khác nhau là khúc...
Công bố “đường dây nóng” 75 bệnh viện ở Hà Nội Bộ Y tế vừa công bố đường dây nóng của 75 bệnh viện trên địa...