Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 22/09/2015 13:15 PM (GMT+7)

Điều chuyển trạm trưởng trạm CSGT Ngã 3 Thái Lan

Trạm trưởng Trạm CSGT Ngã 3 Thái Lan được điều chuyển trong bối cảnh tại đây vừa xảy ra vụ lùm xùm “Bị người lạ đánh khi cự cãi CSGT”, tuy nhiên lãnh đạo phòng này cho biết việc điều chuyển không liên quan (!).

Chiều 21-9, Phòng CSGT Đường bộ- đường sắt Công an tỉnh Đồng Nai cho hay vừa có quyết định điều chuyển, thay đổi vị trí trạm trưởng Trạm CSGT Ngã 3 Thái Lan (trạm Quốc lộ 51).

Thiếu tá Ngô Văn Công, Trạm trưởng trạm Ngã 3 Thái Lan được điều chuyển về Đội CSGT Đường sắt, cấp bậc đội trưởng. Người về nhận nhiệm vụ Trạm trưởng Trạm CSGT Ngã 3 Thái Lan thay thiếu tá Công là thiếu tá Trần Quốc Trung, Trạm trưởng Trạm CSGT Quốc lộ 20.

Điều chuyển trạm trưởng trạm CSGT Ngã 3 Thái Lan - 1

Cô gái bị đánh dập môi, chảy máu khi tranh cãi với CSGT (ảnh do nhân vật trong clip cung cấp)

Thiếu tá Công từng là Trạm trưởng Trạm CSGT Quốc lộ 20 về nhận nhiệm vụ ở Trạm CSGT Ngã 3 Thái Lan mới từ tháng 6-2014.

Phòng CSGT Đường bộ- đường sắt Công an tỉnh Đồng Nai cho biết việc điều chuyển công tác này không liên quan đến vụ việc người bị xử lý vi phạm bị đánh đã quay clip lên mạng tố cáo diễn ra vào đầu tháng 9 này, vì đây là luân chuyển theo định kỳ.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, vào ngày 4-9 vừa qua, chị Đỗ Vũ Hoàng Anh (22 tuổi, ngụ quận 9, TP HCM) cùng bạn trai đi xe máy trên Quốc lộ 51 từ Vũng Tàu về TP HCM khi đến khu vực Trạm CSGT Ngã 3 Thái Lan đã bị CSGT thuộc trạm này xử phạt lỗi chạy quá tốc độ quy định.

Chị Hoàng Anh trong khi cự cãi với CSGT về việc đội này nhận 500 ngàn đồng để không xử phạt thì “tiền đó là tiền gì” liền bị một người lạ mặt đứng trong nhóm CSGT lao vào đánh khiến dập môi, chảy máu.

Vụ việc được CSGT và nhiều người dân chứng kiến can ngăn. Lực lượng thanh tra kịp có mặt mời tất cả về trụ sở công an làm việc. Người đánh cô gái sau đó được xác định là Phạm Minh Trí (ngụ huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai).

Vụ việc được chị Hoàng Anh ghi hình lại sau đó tải lên mạng, thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.

Liên quan vụ việc, 3 CSGT đã bị tạm đình chỉ công tác để điều tra, làm rõ.

Theo X.Hoàng (Người lao động)

Tin đọc nhiều

Rút thẻ đầu năm: Thẻ xấu không đáng lo Đầu năm khi bốc được quẻ không tốt, người dân dễ hoang mang,...
Tranh cãi bài toán lớp 2: Nhân hay chia trước Bài toán lớp 2 thực hiện phép tính "2x3:3=2x1=2" bị cô giáo...
Lợn trong thành ngữ và tục ngữ Việt Nam Là vật nuôi thân thuộc, gần gũi, vừa hiền lành, hữu ích, vừa...
Soi người chết để chơi lô đề Tai nạn, nhà cháy... là nỗi đau, nhưng lại là "niềm hy vọng"...