Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 14/04/2015 21:02 PM (GMT+7)

Đổ phải xăng pha lẫn nước, hàng chục khách hàng được đền bù

Sau khi phát hiện xăng đổ cho khách có lẫn nước, chủ doanh nghiệp đã kịp bồi thường và khắc phục sự cố.

Chiều 13-4, sau khi đổ xăng tại cây xăng Dương Đông Petro (quận Tân Phú, TP HCM), xe của nhiều khách hàng bị chết máy. Một số người vào các cửa hàng bảo trì gần đó để tu sửa thì phát hiện trong xăng có nước.

Ngay lập tức hàng chục người quay lại điểm đổ xăng đòi đền bù thỏa đáng. Trong đó có một khách hàng nóng tính đã đánh quản lý cây xăng. Nhân viên cửa hàng đã gọi lực lượng công an địa phương để bảo đảm an ninh trật tự.

Đổ phải xăng pha lẫn nước, hàng chục khách hàng được đền bù - 1

Nước trong cơn mưa chiều 13-4 đã tràn vào hầm xăng, khiến nhiều xe chết máy.

Lúc 16g30, chị Lê Thị Tuyết Mai, chạy chiếc Honda Lead vào đổ 80.000 đồng xăng A92, sau đó di chuyển được 50 m xe ngưng nổ máy. Chị Mai đã phải dắt bộ đến một điểm sửa xe, mất 500.000 đồng trả công xúc, cân chỉnh bình xăng.

Đổ phải xăng pha lẫn nước, hàng chục khách hàng được đền bù - 2

Đường Lũy Bán Bích nâng cấp đã bịt kín lối dẫn nước từ hố ga cây xăng qua đường ống cống gây ra sự cố chiều 13-4.

Chị Mai kể: “Sau khi quay lại cây xăng, tôi đã chứng kiến hàng chục người đứng chờ nhân viên cây xăng giải quyết. Ngay trong chiều đó, số tiền xăng, tiền sửa xe đã được chủ cây xăng trả lại đầy đủ cho tôi”.

Đại diện cây xăng cho biết, trong đêm các nhân viên đã hút toàn bộ xăng pha lẫn nước để mang về kho xử lý. Hiện tại, hoạt động cây xăng đã quay trở lại bình thường, thiệt hại ước tính ban đầu trên 300 triệu đồng.

Đổ phải xăng pha lẫn nước, hàng chục khách hàng được đền bù - 3

Hóa đơn của 40 khách hàng đã được cây xăng đề bù.

Bà Trần Thụy Thùy Trâm, Phó GĐ Công ty Đoan Việt – đơn vị đầu tư cho biết, có trên 40 khách hàng đã được cây xăng hoàn trả lại tòa bộ thiệt hại cho khách hàng kèm theo lời xin lỗi. Còn các phương xe ô tô vẫn chưa đền bù kịp, trong những ngày tới sẽ giải quyết toàn bộ.

Theo bà Trâm, nguyên nhân dẫn đến sự cố là do đường Lũy Bán Bích nâng cấp đã bịt kín lối thoát nước từ hố ga của khu vực cây xăng ra hệ thống cống chung. Từ cơn mưa lớn chiều 13-4 đã làm nước ứ đọng sau đó tràn vào hầm chứa xăng và dầu!.

Đổ phải xăng pha lẫn nước, hàng chục khách hàng được đền bù - 4

Cây xăng đã hoạt động trở lại bình thường trong sáng hôm nay (14-4).

“Trong chiều hôm nay (14-4) chúng tôi sẽ gửi đơn đến phòng quản lý đô thịvà UBND quận Tân Phú để kiến nghị giải quyết. Hướng sắp tới, sẽ kiện đơn vị thi công công trình”, bà Trâm thông tin.

Theo Lê Phong (Người lao động)

Tin đọc nhiều

Đại biểu HĐND TP.HCM trong buổi khai mạc kỳ họp giữa năm Tại kỳ họp HĐND này, ngoài thảo luận các vấn đề kinh tế, xã...
5 chức danh được xem xét trường hợp đặc biệt 5 chức danh được xem xét trường hợp đặc biệt gồm: Tổng bí...
Bí thư TP.HCM: Nhiều mô hình kinh tế mang lại hiệu quả hàng tỷ USD Hai mô hình kinh tế tiên phong, đi đầu cả nước của TP.HCM là...
Lợn trong thành ngữ và tục ngữ Việt Nam Là vật nuôi thân thuộc, gần gũi, vừa hiền lành, hữu ích, vừa...