Tháng 01, 2019
Thứ ba
Chủ Nhật, ngày 18/01/2015 20:48 PM (GMT+7)

Đôi nam nữ chết bất thường trong ki ốt

Sau cuộc cãi vã của đôi nam nữ, nghi ngờ chuyện chẳng lành nên người dân đã soi đèn pin tìm hiểu thì phát hiện Linh và bạn trai đã tử vong.

Nguồn tin từ Công an tỉnh Cao Bằng cho biết, sáng 18/1, lực lượng Công an đã tiến hành khám nghiệm hiện trường xác định nguyên nhân 2 thanh niên nam, nữ chết tại ki ốt bán quần áo, cạnh quốc lộ 3 cũ, thuộc tổ 3, phường Đề Thám (TP. Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng).

Đôi nam nữ chết bất thường trong ki ốt - 1

Hiện trường vụ án mạng

Theo những người dân tại đây, nạn nhân nữ tên là Linh (SN 1993, trú tại huyện huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng) hiện đang thuê nhà ở tổ 3, phường Đề Thám để bán quần áo và bán hàng qua mạng interner. Nạn nhân nam (chưa rõ danh tính) hiện đang là lái xe của nhà xe Thanh Ly, chạy tuyến Cao Bằng - Hà Nội.

Vào ngày 17/1, người dân sinh sống ở cạnh ki ốt mà  nạn nhân Linh thuê nghe thấy Linh và bạn trai cãi nhau. Đến chiều tối cùng ngày không thấy ki ốt Linh thuê bật điện, người dân sinh nghi, sang xem thì thấy cửa sắt khóa trong.

Người dân đã bắc ghế, chiếu đèn pin qua song cửa sắt của ki ốt để tìm hiểu thì thấy nam thanh niên nằm trên nền nhà, Linh nằm trên gác xép.

Người dân đã gọi điện báo công an. Lực lượng công an đã dùng cưa sắt cưa khóa, vào trong ki ốt, xác định 2 thanh niên nam, nữ đã tử vong.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

Nguyên Quân

Tin đọc nhiều

Giới điều tra Pháp hé lộ nguyên nhân cháy Nhà thờ Đức Bà Paris Trong đánh giá sơ bộ, các điều tra viên cho rằng chập điện...
Làm đường sắt tốc độ cao Bắc-Nam 60 tỷ USD, bỏ đường sắt cũ? Nếu kết hợp tuyến đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam cả chở...
Ông Trần Lưu Quang chỉ ra 2 lý do ma túy 'khủng' ở TP.HCM “Nếu so với trước đây thì khủng khiếp lắm. Từ ma túy dẫn tới...
Gần 1 tỷ USD cho Nhà thờ Đức Bà Paris: Lòng tốt hay hào phóng giả tạo? Sau khi hàng loạt đại gia Pháp quyên góp số tiền khổng lồ...