Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 21/10/2014 18:02 PM (GMT+7)

Đối tượng xăm trổ hôi của xe tải gặp nạn

Lợi dụng chiếc xe tải chở nước ngọt gặp nạn, hai đối tượng đến lấy đi tài sản trên xe của tài xế rồi bỏ đi. Trong khi tài xế đang thu gom các thùng nước bị rơi trên đường, hai đối tượng khác xăm trổ đầy người ngang nhiên tới lấy nhiều thùng nước mang đi.

Vụ việc xảy ra vào chiều ngày 21/10 trên Quốc lộ 1 (đoạn cầu bộ hành Suối Tiên, phường Tân Phú, quận 9, TP.HCM) khiến nhiều người chứng kiến vô cùng bức xúc.

Đối tượng xăm trổ hôi của xe tải gặp nạn - 1

Chiếc xe tải chở nước ngọt lật nhào ngang đường khiến nhiều thùng nước ngọt rơi tràn ra đường

Thông tin ban đầu, vào khoảng 14h30 chiếc xe tải mang BKS: 54M - 0571 chở hàng trăm thùng nước ngọt lưu thông trên Quốc lộ 1A hướng từ TP.HCM đi Đồng Nai. Khi đến khu vực Suối Tiên, phường Tân Phú, quận 9 thùng hàng của xe bị nghiêng khiến xe lật nhào ngang đường. Sự cố làm nhiều thùng nước ngọt trên xe rơi tràn ra đường. Nhiều chai nước bị vỡ. Rất may, tài xế chỉ bị thương nhẹ.

Trong lúc tài xế bối rối để gọi người giúp đỡ và gọi xe cứu hộ thì hai đối tượng lạ mặt đến lảng vảng gần khu vực đầu xe tải. Lợi dụng tài xế không chú ý hai đối tượng này lén lấy tài sản trên xe của tài xế rồi nhanh chóng bỏ đi.

Đối tượng xăm trổ hôi của xe tải gặp nạn - 2

Đối tượng xăm trổ hôi của xe tải gặp nạn - 3

Xuất hiện thêm hai đối tượng cởi trần, người đầy hình xăm đến lấy tự nhiên nước ngọt trước sự bất lực của tài xế.

5 phút sau, trong lúc người dân tốt bụng đang giúp đỡ tài xế thu nhặt những thùng nước bị rơi trên đường tập kết một chỗ thì xuất hiện thêm 2 đối tượng đi xe máy cởi trần, người đầy hình trăm trổ tới ngang nhiên lấy nhiều thùng nước mang đi. Mặc dù, tài xế và người dân nhìn thấy nhưng không ai dám can ngăn.

Sau đó, lực lượng công an có mặt phân luồng và bảo vệ hiện trường. Đến hơn 16h cùng ngày, hiện trường mới được giải tỏa xong.

Dương Thanh

Tin đọc nhiều

'Khó tin việc xây đường sắt tốc độ cao với 26 tỷ USD' Nhiều chuyên gia ủng hộ phương án xây đường sắt tốc độ cao...
Soi người chết để chơi lô đề Tai nạn, nhà cháy... là nỗi đau, nhưng lại là "niềm hy vọng"...
Động đất kèm tiếng nổ lớn ở Quảng Nam khiến nhiều người hoảng loạn Thời điểm xảy ra động đất, nhiều người dân ở thị trấn Bắc...
'Vành đai thu phí không giải quyết gốc rễ vấn nạn kẹt xe của Sài Gòn' Sở GTVT TP.HCM cho rằng hiện tại là thời điểm phù hợp để lập...