Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 19/01/2015 19:54 PM (GMT+7)

Gần 1.000 điện thoại lậu “nằm” dưới gầm xe container

Phụ xe khai nhận chở thuê số điện thoại trên cho một người không quen biết từ khu vực đại lộ Hòa Bình - Móng Cái (Quảng Ninh) về Hải Phòng.

Khoảng 1h sáng 19.1, tại km124 QL18 (P.Hồng Hải, TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh), Đội CSGT Công an TP.Hạ Long phát hiện gần 1.000 điện thoại di động nhập lậu trên 1 chiếc xe container.

Toàn bộ số điện thoại bị thu giữ gồm 859 điện thoại các loại đã qua sử dụng và 22 điện thoại thiếu phụ kiện, được chứa trong 6 bao tải dứa màu vàng giấu phía dưới gầm rơ-moóc BKS 15G - 002.31 của xe container BKS 16M - 4808, đi hướng Cẩm Phả - Hạ Long. Tài xế là Lê Văn Khiêm (SN 1982, trú tại An Sơn, Thủy Nguyên, Hải Phòng).

Gần 1.000 điện thoại lậu “nằm” dưới gầm xe container - 1

Số điện thoại lậu bị thu giữ.

Qua khai thác được biết, số điện thoại trên được phụ xe Đồng nhận chở thuê cho một người không quen biết từ khu vực đại lộ Hòa Bình - Móng Cái về Hải Phòng, với tiền công 1,5 triệu đồng, khi đến nơi sẽ có người liên lạc để nhận hàng và trả tiền công. 6 bao tải dứa trên do chính chủ hàng tự giấu dưới gầm xe rơ-moóc.

Hiện Công an TP.Hạ Long đã lập biên bản tạm giữ toàn bộ số điện thoại trên để tiếp tục xác minh làm rõ vụ việc.

Theo Hoàng Anh Tuấn (Dân Việt)

Tin đọc nhiều

Tuyến tàu điện ngầm dưới lòng đất ở TP.HCM hiện ra sao? Tuyến tàu điện ngầm dưới lòng đất đang được gấp rút hoàn...
Bộ Ngoại giao nói về sức khỏe của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tại họp báo thường kỳ ngày 25/4, người phát ngôn Bộ Ngoại...
Chỉnh trang nhà văn hóa mang tên Đại tướng Nhà Văn hóa mang tên Đại tướng Lê Đức Anh đang được chỉnh...
Ông Kim gặp TT Putin tại Nga, nhưng thông điệp hướng đến Washington Cuộc gặp của lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un với Tổng thống...