Tháng 12, 2018
Thứ tư
Thứ Tư, ngày 14/02/2018 09:41 AM (GMT+7)

Giới trẻ cố đô náo nức xuống phố chụp hình đón Tết

Bất chấp cái lạnh cuối năm, hàng trăm bạn trẻ ở Huế vẫn xuống phố và hòa mình vào không gian Tết ở các công viên trên địa bàn thành phố.

Giới trẻ cố đô náo nức xuống phố chụp hình đón Tết - 1

Dịp Tết Nguyên đán năm nay, Hội xuân Tết Mậu Tuất diễn ra từ ngày 11/2 (26 tháng Chạp) đến ngày 20/2 (mồng 5 Tết) ở tuyến đường Lê Lợi (TP Huế, Thừa Thiên Huế) thu hút đông đảo người dân đến vui chơi.

Giới trẻ cố đô náo nức xuống phố chụp hình đón Tết - 2

Giới trẻ cố đô náo nức xuống phố chụp hình đón Tết - 3

Công viên Lý Tự Trọng được trang trí các thảm hoa nghệ thuật, hệ thống đèn chiếu sáng nghệ thuật, các mô hình tiểu cảnh 5 linh vật biểu trưng năm Mậu Tuất, không gian thư pháp Huế tặng chữ đầu năm phục vụ người dân và du khách.

Giới trẻ cố đô náo nức xuống phố chụp hình đón Tết - 4

Hàng trăm bạn bạn trẻ ở Huế đi khắp công viên để tham quan và chụp ảnh, tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày cận Tết. Những mô hình chú chó dễ thương, các chậu hoa các loại lung linh đầy màu sắc thu hút các bạn trẻ dừng chân chụp ảnh.

Giới trẻ cố đô náo nức xuống phố chụp hình đón Tết - 5

Không chỉ công viên Lý Tự Trọng, tại công viên Thương Bạc cũng được trang trí lộng lẫy. Tại đây có 5 vòng tròn hoa có các mô hình cách điệu linh vật biểu trưng năm Mậu Tuất, kết hợp 50 quả cầu mây trang trí hoa, cây cảnh và đèn trang trí. Ngoài ra, công viên này còn có các trò chơi dân gian, võ thuật, bài chòi do Trung tâm Thể dục Thế thao thành phố Huế tổ chức nhằm phục vụ người dân và du khách vui chơi trong dịp Tết.

Giới trẻ cố đô náo nức xuống phố chụp hình đón Tết - 6

Giới trẻ cố đô náo nức xuống phố chụp hình đón Tết - 7

Tại chợ hoa Xuân trước Kỳ Đài Huế, hàng chục gian hàng hoa Tết tràn ngập sắc hoa tạo nên một không gian rực rỡ sắc màu bên dòng sông Hương.

Giới trẻ cố đô náo nức xuống phố chụp hình đón Tết - 8

Chợ hoa Xuân trở thành địa điểm chụp ảnh lý tưởng cho các bạn trẻ. Nhiều bạn còn thuê áo dài, mua bao lì xì làm đạo cụ để có những bức ảnh đẹp lung linh.

Giới trẻ cố đô náo nức xuống phố chụp hình đón Tết - 9

Thời tiết ở Huế những ngày cuối năm dù không mưa nhưng có chút se lạnh là điều kiện lý tưởng cho các bạn trẻ vui chơi cuối năm…

Nhật Tuấn

Tin đọc nhiều

Thẻ xe buýt thông minh sắp được triển khai tại TP.HCM có gì lạ? Không chỉ xe buýt, thẻ xe thông minh còn có thể sử dụng cho...
Soi người chết để chơi lô đề Tai nạn, nhà cháy... là nỗi đau, nhưng lại là "niềm hy vọng"...
Công bố “đường dây nóng” 75 bệnh viện ở Hà Nội Bộ Y tế vừa công bố đường dây nóng của 75 bệnh viện trên địa...
Tranh cãi bài toán lớp 2: Nhân hay chia trước Bài toán lớp 2 thực hiện phép tính "2x3:3=2x1=2" bị cô giáo...